Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 01:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:59, Thứ 2, 25/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những mất mát sau cuộc chiến với giặc lửa

(ANTV) - Mang trong mình niềm tự hào về quá khứ, những người Việt trẻ có sứ mệnh phát huy truyền thống của thế hệ cha anh. Dù trong thời bình, những chiến sĩ Cảnh sát trẻ vẫn đang sống, chiến đấu vì sự bình yên của nhân dân. Trong cuộc chiến ấy vẫn còn có những mất mát, hy sinh hay những vết thương không thể xóa mờ. Nhưng chính điều đó đã trở thành nhân chứng khẳng định về lý tưởng của tuổi trẻ CAND trong công cuộc dựng xây và bảo vệ Tổ quốc.

 

Bước vào ngưỡng cửa tuổi 30 với chứng nhận thương binh. Tưởng chừng như tất cả tối sầm như cú rơi ngày hôm đó. Nhưng với khát vọng sống và cống hiến mãnh liệt. Thượng uý Nguyễn Tuấn Thành đã vượt qua mọi khó khăn trong tình cảm và sự sát cánh của đồng chí, đồng đội.

Những dư chấn sau biến cố tai nạn là nỗi đau sẽ vẫn còn theo anh trong suốt quãng đường còn lại. Nhưng có những liều thuốc vô hình đã giúp anh xua đi những cơn đau mỗi khi trái gió.

Dù chưa thể tham gia công tác chiến đấu, song trong ánh mắt của chiến sĩ thương binh ấy chưa bao giờ tắt ngọn lửa của nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Vượt qua mọi thử thách, còn nhiều hơn nữa những Thượng uý Thành ngoài kia vẫn đang cất đi những nỗi đau để tiếp tục thực hiện sứ mệnh phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Thăm dò khán giả