Thứ Sáu, 14/06/2024 21:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Những ngôi nhà mang ý Đảng, lòng dân

(ANTV) - Sau gần 5 tháng nỗ lực triển khai Đề án hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn về nhà ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La của Bộ Công an, đến nay hơn 1.220 hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện đã chuyển về ở trong những ngôi nhà mới. Có được nơi ở mới đã giúp cho người dân nơi đây yên tâm lao động sản xuất, từ đó có những đóng góp tích cực hơn trong phong trào tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc trên vùng đất phên dậu của Tổ quốc. 

Ngôi “Nhà tình nghĩa” được trao cho gia đình ông Vàng A Vẩu, bản Lóng Luông, xã Lóng Luông, là ngôi nhà 3 gian, 2 mái, rộng 36 m², đảm bảo tiêu chuẩn 3 cứng, với tổng kinh phí gần 55 triệu đồng.  Đến nay tại xã Lóng Luông đã có 65 hộ được hỗ trợ; trong đó xây mới 60 nhà; sữa chữa 5 nhà.

Tin mới nhất

Xuất nhập khẩu đạt gần 304 tỷ USD

Xuất nhập khẩu đạt gần 304 tỷ USD

Kinh tế 14/06/2024

(ANTV) - Tổng cục Hải quan vừa công bố số liệu thống kê sơ bộ mới nhất cho thấy, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong nửa cuối tháng 5 vừa qua đã tăng 2,7% so với nửa đầu tháng 5.

Đổi quà lấy vũ khí từ dân

Đổi quà lấy vũ khí từ dân

Xã hội 14/06/2024

(ANTV) - Công an Phường 12, Quận 10, TPHCM tổ chức Ngày hội “Đổi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo lấy quà” thu hút sự tham gia sôi nổi của người dân trên địa bàn.

Triệt xóa đường dây ma túy xuyên quốc gia

Triệt xóa đường dây ma túy xuyên quốc gia

Pháp luật 14/06/2024

(ANTV) - Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vừa triệt xóa thành công đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, bắt 2 đối tượng, thu giữ số lượng ma túy đặc biệt lớn cùng các vật chứng liên quan khác. Đối tượng cầm đầu đường dây là Xayyasone Xay, trú tại Làng Saychalon, huyện Viêng Thong, tỉnh Bolykhamxay, Lào.

Đâm chết vợ do ghen tuông vô cớ

Đâm chết vợ do ghen tuông vô cớ

Pháp luật 14/06/2024

(ANTV) - Do ghen tuông vô cớ, trên đường 2 vợ chồng chở nhau đi làm về, chồng ngồi phía sau đã ra tay sát hại vợ. Sáng nay, tại phiên toà sơ thẩm, Hội đồng xét xử TAND tỉnh An Giang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Dũng, trú tại huyện Châu Phú tù chung thân về tội giết người.

Chiến dịch phòng chống cháy rừng ở Maroc

Chiến dịch phòng chống cháy rừng ở Maroc

Thế giới 14/06/2024

(ANTV) - Một bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời giữa không gian xanh mát của núi rừng quả thực khiến cho ai nghe đến đều thấy thích thú. Cách hưởng thụ này cũng ngày càng được lựa chọn khi du lịch sinh thái phát triển, đặc biệt trong những thời điểm thời tiết nắng nóng.

Xem thêm