Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 02:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 5, 17/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những nhà báo mang sắc phục Công an nhân dân

(ANTV) - Mang trên mình sắc phục Công an nhân dân, cùng lúc thực hiện các nhiệm vụ công tác Công an và làm công tác tuyên truyền, đem thông tin đến các cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân một cách nhanh nhất, tin cậy và chính xác nhất. Đó là những cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuyên truyền trong lực lượng Công an nhân dân.

 

Chứng kiến một chuyến đi công tác của cán bộ chiến sĩ Đội tuyên truyền thuộc Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Sơn La tại xã Suối Tọ, Huyện Phù Yên.

Đội ngũ phóng viên đã cùng lực lượng Công an xã Suối Tọ băng rừng, lội suối nhiều ngày trời để cùng thực hiện tác phẩm về những khó khăn, thiếu thốn của học sinh nơi vùng cao biên giới trong mùa dịch Covid-19. 

Để làm tốt công việc tuyên truyền, các cán bộ chiến sĩ ai cũng phải đa năng từ khâu biên tập, quay phim, kỹ thuật dựng.

Mỗi người đều phải tự thực hiện các công đoạn để cho ra đời những sản phẩm báo chí hoàn chỉnh, chân thực mang đậm hơi thở của cuộc sống. cán bộ chiến sĩ làm công tác tuyên truyền ở Công an tỉnh Sơn La luôn trong tư thế sẵn sàng, khi có lệnh là lên đường.

Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng những người làm báo mang sắc phục CAND tiếp tục cố gắng cố gắng nhiều hơn nữa, tận tâm, tận lực với nghề để mang lại những tác phẩm báo chí hay, thời sự, phản án chân thực những khía cạnh của cuộc sống và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

BT
Thăm dò khán giả