Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 03:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 5, 23/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những suất ăn ấm tình sẻ chia

(ANTV) - Mới đây, trên mạng xã hội, hình ảnh lực lượng công an tại chốt kiểm soát dịch Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM gửi tặng những suất ăn miễn phí cho những người dân đã nhận được sự đánh giá cao cũng như tình cảm của rất đông người dân theo dõi. Một lần nữa hình ảnh đẹp này đã làm sáng thêm phẩm chất của chiến sỹ công an "vì nhân dân phục vụ".

 
Hơn 70 suất ăn ăn gồm bánh mì, cơm do một mạnh thường quân gửi tặng lực lượng CBCS trực chốt. Chứng kiến sự vất vả, cực nhọc của các shipper, người lao động đội mưa đi làm, mua đồ ăn khi lưu thông qua đây các CBCS chốt trực đã quyết định gửi tặng các suất ăn này.
 
Sự chia sẻ tuy nhỏ bé, nhưng là tấm lòng của người chiến sỹ công an...với mong muốn rằng, người lao động sẽ có thêm bữa ăn đủ đầy. Dù chịu nhiều vất vả khi phải tham gia thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, nhưng mỗi chiến sỹ Công an TP.HCM luôn sẵn sàng chia sẻ từng miếng cơm manh áo với người dân.
 
Gần 80 cảnh sát PCCC được huy động chữa cháy nhà dân
 
 
Chiều ngày 22/9, gần 80 cảnh sát pccc thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã đã được huy động đến dập lửa trong vụ cháy cực lớn xảy ra tại một hộ dân trên địa bàn.
 
Theo đó, vào lúc 15h ngày 22/9/2021 nhận được tin báo của quần chúng tại số nhà 32/3 khóm 1, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp xảy ra vụ cháy.
 
Lực lượng Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động gần 80 người gồm Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh, Công an thành phố Cao Lãnh và các lực lượng khác, 4 xe chữa cháy.
 
Qua hơn 1 giờ tích cực chữa cháy đã dập tắt đám cháy không để cháy lan, gây thiệt hại về người.
BT
Thăm dò khán giả