Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 00:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 6, 04/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nỗ lực giữ bình yên ngày xuân

(ANTV) - Tại Bình Định, những ngày đầu Tết Nhâm dần 2022, mọi người, mọi nhà được tận hưởng niềm vui mùa Xuân trong không khí bình yên. Có được kết quả đó, lực lượng Công an đã nỗ lực hết mình, gác lại niềm vui riêng của mình.

Quảng trường trung tâm TP.Quy Nhơn tỉnh Bình Định là nơi luôn tập trung đông người trong những ngày Tết vừa qua. Phần lớn người dân ở Quy Nhơn và các địa phương lân cận chọn nơi này để tận hưởng không khí mùa xuân, xem linh vật Nhâm dần. Gạt hết mọi phiền lo, mọi người cùng cầu chúc một năm mới nhiều sức khỏe và may mắn, quyết tâm vượt qua và chiến thắng đại dịch.

Gác cho dân vui chơi là là niềm vinh dự, tự hào của từng CBCS Công an. Để chu toàn nhiệm vụ đó, lực lượng Công an đã phải nỗ lực hết sức mình. Trong bối cảnh bọn tội phạm vẫn luôn rình rập chực chờ sự sơ hở của người dân, nhất là khi đang mải mê vui chơi để gây án thì lực lượng Công an phải luôn đề cao cảnh giác.

Tết là thời điểm các đối tượng vi phạm pháp luật thường tăng cường hoạt động. Thanh niên này đang đi giao bán 7 bịch pháo nổ thì bị Công an phường Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn phát hiện, bắt quả tang. Dịp Tết, một trong những vấn nạn là tình trạng mua bán, sử dụng pháo nổ trái quy định. Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, đòi hỏi CBCS Công an ở cơ sở phải ngày đêm tuần tra địa bàn để kịp thời phát hiện và bắt giữ kịp thời.

Ngày Xuân, ai cũng muốn được vui vầy, sum họp bên gia đình, người thân. Thế nhưng với CBCS lực lượng Công an, Lễ tết là lúc phải gác lại niềm vui riêng, phải ra sức nhiều hơn để bảo vệ sự bình yên, bởi niềm vui của nhân dân cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của người chiến sỹ Công an./.

BT
Thăm dò khán giả