Thứ Năm, 03/07/2025 09:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Nữ nhân viên Spa tử vong nghi do tự tiêm thẩm mỹ

(ANTV) - Ngày 15/11, lực lượng chức năng huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đang xác minh làm rõ vụ một nữ nhân viên hành nghề Spa tử vong nghi do tự tiêm phẫu thuật thẩm mỹ vào sáng cùng ngày. Nạn nhân là chị Hà Thị Hương Thảo (27 tuổi, trú thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, tối 14/11, chị Thảo mang dụng cụ Spa vào nhà tắm của nhà mẹ ruột ở ấp 5, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, tự tiêm vào bụng để làm thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi vừa tiêm thuốc xong, chị Thảo có biểu hiện co giật, ngã xuống nền nhà tắm.

Phát hiện sự việc, mẹ chị Thảo chạy vào, đồng thời hô hoán người dân xung quanh hỗ trợ. Chị Thảo đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tuy nhiên, đến sáng 15/11, chị Thảo đã tử vong.

Theo chẩn đoán của bệnh viện, nạn nhân bị ngưng tim ngưng thở trước khi nhập viện nghi do phản ứng phản vệ mức độ nặng, thuốc tân dược chưa rõ loại.

Được biết, thời gian trước, chị Thảo có đi học nghề thẩm mỹ ở TP.Hồ Chí Minh, sau khi học về, chị này hành nghề thẩm mỹ, làm đẹp tự do trên địa bàn huyện Đồng Phú.

An Giang: Bắt khẩn cấp 12 đối tượng về hành vi “Giết người”

Sáng ngày 15/11/2022, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng có liên quan về hành vi “Giết người”, xảy ra vào ngày 12/11/2022 tại khu vực ấp Hòa Lợi 2, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Theo đó, Nguyễn Ngọc Quyên, sinh năm 1986 và bạn trai là Bùi Văn Huệ, sinh năm 1989 phát sinh mâu thuẫn với Lại Hữu Nghĩa, sinh năm 2001 vì cho rằng Nghĩa tố cáo Quyên có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Huệ hẹn gặp Nghĩa để giải quyết mâu thuẫn nhưng Nghĩa không đến. Khoảng 20 giờ ngày 11/11/2022, Võ Văn Tới, sinh năm 1986 và Lại Hữu Nghĩa cùng nhóm bạn tổ chức nhậu tại nhà Tới. Rạng sáng ngày 12/11/2022,  biết được Nghĩa đang ở nhà Tới, Quyên và Huệ đã huy động thêm 10 đối tượng mang nhiều hung khí nguy hiểm như súng, dao tự chế đến nhà Tới để trả thù. Khi đến nhà Tới, nhóm của Quyên và Huệ la hét, dùng gạch đá ném. Tới xông vào đánh nhau và bị nhóm của Quyên và Huệ dùng hung khí đâm, chém nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm của Quyên và Huệ đã bỏ trốn. Chưa đầy 24 giờ, các đối tượng có liên quan đã bị truy bắt, nhiều hung khí nguy hiểm cùng 1 khẩu súng bút, 1 khẩu ổ xoay và nhiều viên đạn nghi là vũ khí quân dụng đã bị thu giữ.

Tin mới nhất

Tuyên dương các điển hình tiến tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc TP.Hà Nội

Tuyên dương các điển hình tiến tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc TP.Hà Nội

Xã hội 02/07/2025

(ANTV) - Ngày 2/7, Ban Chỉ đạo 138 TP Hà Nội tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tuyên dương các điển hình tiến tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025. Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội.

Triệt phá cơ sở sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả

Triệt phá cơ sở sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả

Pháp luật 02/07/2025

(ANTV) - Mới đây Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về Môi trường - Bộ Công an phối hợp cùng lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh bất ngờ kiểm tra một kho xưởng tại thôn Sơn, phường Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện một đường dây sản xuất và buôn bán thuốc bảo vệ thực vật giả quy mô lớn, do Nguyễn Văn Tuấn cầm đầu.

Kiểm soát chặt chẽ hoạt động vận tải hành khách

Kiểm soát chặt chẽ hoạt động vận tải hành khách

Xã hội 02/07/2025

(ANTV) - Ngay sau khi sáp nhập 2 địa phương vào TP.HCM, Cảnh sát giao thông Công an TP.HCM đã đẩy mạnh chiến dịch kiểm tra, kiểm soát các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông. Vận tải hành khách, dừng đỗ sai quy định là một trong những chuyên đề được Cảnh sát giao thông Công an TP.HCM đẩy mạnh trong tuần đầu của chiến dịch.

Mua hàng trên 5 triệu đồng chuyển khoản mới được khấu trừ thuế VAT

Mua hàng trên 5 triệu đồng chuyển khoản mới được khấu trừ thuế VAT

Kinh tế 02/07/2025

(ANTV) - Từ ngày 1/7, Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng chính thức có hiệu lực. Đối với các cơ sở kinh doanh, để được khấu trừ thuế giá trị gia tăng (VAT) đầu vào, phải có hóa đơn giá trị gia tăng và chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt với hàng hóa, dịch vụ mua vào từ 5 triệu đồng đã bao gồm VAT.

Doanh nghiệp TP.HCM chủ động mở rộng thị trường xuất khẩu ngách

Doanh nghiệp TP.HCM chủ động mở rộng thị trường xuất khẩu ngách

Kinh tế 02/07/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, TPHCM đang tập trung đa dạng hóa đối tác thương mại, đẩy mạnh mở rộng sang các thị trường mới. Xáo trộn thương mại toàn cầu đang đặt ra thách thức lớn đối với tăng trưởng kinh tế của TPHCM. Dù vậy, thành phố vẫn giữ mục tiêu tăng trưởng 8,5% đã đề ra, chủ động xây dựng các kế hoạch ứng phó và hỗ trợ doanh nghiệp.

Lực lượng công an chủ động trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp

Lực lượng công an chủ động trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp

Xã hội 02/07/2025

(ANTV) - Để đáp ứng yêu cầu khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp, Công an các xã, phường trên địa bàn TP.HCM đã khẩn trương triển khai các mặt công tác, phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị trên địa bàn góp phần vận hành thông suốt mô hình chính quyền địa phương 2 cấp ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Ngày đầu vận hành chính quyền 2 cấp tại Công an phường Xuân Hương, Đà Lạt

Ngày đầu vận hành chính quyền 2 cấp tại Công an phường Xuân Hương, Đà Lạt

Xã hội 02/07/2025

(ANTV) - Là phường trung tâm của tỉnh Lâm Đồng mới, Công an phường Xuân Hương – Đà Lạt đã bước vào ngày làm việc đầu tiên với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu quản lý về an ninh trật tự trên địa bàn rộng lớn sau khi sáp nhập từ các phường 1, 2, 3, 4 và 10 TP Đà Lạt cũ.

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Văn hóa 02/07/2025

(ANTV) - Tối 01/7, hàng nghìn người dân đã tới Quảng trường Nguyễn Văn Linh (tỉnh Hưng Yên) để xem chương trình nghệ thuật “Giai điệu quê hương – Niềm tin ngày mới” nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915 – 1/7/2025) và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình. Chương trình do Cục Công tác chính trị chỉ đạo, Nhà hát Ca múa nhạc Công an nhân dân biểu diễn.

Xem thêm