Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 12:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:08, Thứ 4, 30/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ Trưởng Công an phường được nhân dân tin yêu

(ANTV) - Với bản lĩnh cương trực, tinh thần nhiệt huyết, quyết đoán, Trung tá Nguyễn Thị Minh - Trưởng Công an Phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên đã cùng các đồng chí, đồng đội bám sát địa bàn, tận tụy phục vụ nhân dân, kịp thời giải quyết các vụ việc về an ninh trật tự. Hình ảnh người nữ Trưởng Công an phường năng động, thân thiện, gần gũi đã để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương.

Dù là nữ giới, nhưng Trung tá Minh luôn sẵn sàng đảm nhận các “khâu yếu, việc khó”, chủ động tham mưu lãnh đạo Công an thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo triển khai hiệu quả các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự. Trong mọi lĩnh vực công tác của Công an phường, chị luôn sát cánh cùng cán bộ chiến sỹ, chỉ đạo và trực tiếp tham gia giải quyết các vụ việc về an ninh trật tự; làm tốt công tác quản lý địa bàn, quản lý cư trú; tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng; tích cực tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân. Nhờ vậy, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường luôn được đảm bảo giữ vững và ổn định.

Quá trình tiếp xúc, giải quyết công việc cho người dân, Trung tá Minh luôn tận tình, niềm nở, đảm bảo các thủ tục được hướng dẫn, giải quyết nhanh gọn, thuận tiện. Do vậy, chị luôn nhận được thiện cảm cùng sự quý mến, tin tưởng của người dân..

Với những thành tích và sự nỗ lực không ngừng, Trung tá Nguyễn Thị Minh đã được Bộ trưởng Bộ Công an và các cấp tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen; 3 năm liền (từ năm 2019 đến năm 2021), chị vinh dự đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở. Với chị, những phần thưởng và thành tích trong công tác, bên cạnh cố gắng của bản thân, không thể thiếu sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí, đồng đội và gia đình, đặc biệt hơn là sự tin yêu của nhân dân, đó là nguồn động lực to lớn để chị tiếp tục phấn đấu, góp sức bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả