Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 22:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:45, Thứ 4, 24/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện đoàn xe phủ kín decal quảng cáo trên phố

(ANTV) - Trong quá trình tuần tra kiểm soát và nắm tình hình CSGT thành phố Đà Nẵng đã kịp thời phát hiện đoàn xe khách loại 35 chỗ với 4 xe đều dán decal quảng cáo gần như phủ kín, nối đuôi nhau trên đường phố gây phản cảm và bất an cho người tham gia giao thông.

 
Vào thời điểm trên, phòng CSGT thành phố phát hiện đoàn xe lưu thông trên đường Duy Tân nên tiến hành dừng và kiểm tra. Bước đầu cho thấy đoàn xe này chưa đăng ký với cơ quan chức năng về việc cải tạo, đổi màu sơn xe cũng như chưa được phép quảng cáo trên các tuyến phố.
 
Quy định cho thấy, không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông…
 
Hiện lực lượng chức năng đang triệu tập làm việc với chủ doanh nghiệp vận tải cùng tài xế tham gia điều khiển đoàn xe nói trên để làm rõ trách nhiệm và các vấn đề vi phạm có liên quan.
 
Quảng Ngãi: Bắt ổ bạc số đề trên 100 triệu trong shop quần áo
 
 
Tối ngày 23/8, tại shop bán quần áo có địa chỉ tại Tổ dân phố 1, Thị trấn Trà Xuân, Công an huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi đã bắt quả tang vụ đánh bạc bằng hình thức ghi ghi đề.
 
2 đối tượng Châu Thị Kim Sen chủ shop quần áo và Võ Thị Bích Hạnh bị Công an huyện Trà Bồng bắt quả tang khi đang ghi số đề, lô đề, chuyển số đề từ điện thoại di động với tổng số tiền trên 100 triệu đồng. Qua khám xét, công an thu giữ giấy tờ ghi tịch đề, 2 điện thoại di động của 2 đối tượng dùng hoạt động đánh bạc số đề và một số vật chứng liên quan. Công an huyện Trà Bồng đã tiến hành tạm giữ 2 đối tượng Sen và Hạnh để tiếp tục điều tra làm rõ./.
BT
Thăm dò khán giả