Thứ Ba, 30/05/2023 22:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Phát hiện nhóm người có phiếu tiêm vaccine không đúng đối tượng

(ANTV) - Một điểm tiêm ở phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM vừa phát hiện nhóm người cầm phiếu mời tiêm vaccine COVID-19 có dấu mộc của phường nhưng không thuộc đối tượng mời tiêm.

Công an hỗ trợ chiến dịch vaccine cho chức sắc tôn giáo  Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh vừa tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho chức sắc, chức việc và người có uy tín trong tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là cơ hội để công an địa phương phối hợp với những chức sắc này vận động cộng đồng giáo dân tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch. Gần 100 vị chức sắc, chức việc, người có uy tín trong tôn giáo, dân tộc trên địa bàn tỉnh đã được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Công tác an toàn tiêm chủng và các biện pháp phòng dịch, nguyên tắc 5K được triển khai thực hiện nghiêm túc, theo quy định của Bộ Y Tế. Khi phối hợp cùng y tế tỉnh tiêm vaccine cho cộng đồng này, công an tỉnh Hậu Giang trò chuyện, vận động để người có uy tín trong tôn giáo cùng giáo dân chấp hành tốt quy tắc phòng chống dịch, tích cực tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Hoạt động tiêm vaccin cho các vị chức sắc, chức việc và người có uy tín trong tôn giáo thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa các cấp chính quyền và lực lượng Công an đối với các chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Qua đó, tạo điều kiện để các vị chức sắc, chức việc và người có uy tín trong các tôn giáo cùng địa phương phòng ngừa, chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Tin mới nhất

Các địa điểm vui chơi cho trẻ dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Các địa điểm vui chơi cho trẻ dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Văn hóa 30/05/2023

(ANTV) - Nhân dịp 1/6, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã tổ chức chương trình "Tết thiếu nhi: Cùng con khám phá di sản văn hoá". Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra không gian vui chơi, học tập khám phá di sản văn hóa qua các hoạt động trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi 2023.

Người tiêu dùng thích nghi với thanh toán không tiền mặt

Người tiêu dùng thích nghi với thanh toán không tiền mặt

Kinh tế 30/05/2023

(ANTV) - Mới đây, Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước nhấn mạnh mục tiêu giao dịch không tiền mặt được phổ cập đến toàn bộ người dân, trong đó đặc biệt chú trọng đến nhóm người ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa hoặc các đối tượng là phụ nữ. Để hiện thực hóa mục tiêu này, bên cạnh nỗ lực của các ngân hàng thương mại; những đơn vị giải pháp công nghệ được huy động vào cuộc để đa dạng hóa các phương thức cũng như giúp gia tăng truyền thông, đơn giản hóa cách thanh toán không tiền mặt đến đông đảo người dân.

Lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng Đại lễ Phật đản

Lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng Đại lễ Phật đản

Chính trị 30/05/2023

(ANTV) - Chiều nay, tại Hà Nội, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới thăm, chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhân dịp Đại lễ Phật đản 2023. Tiếp đoàn, về phía Giáo hội Phật giáo Việt Nam có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Bắt giam đối tượng hành hạ vợ bầu 7 tháng

Bắt giam đối tượng hành hạ vợ bầu 7 tháng

Pháp luật 30/05/2023

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương vừa tiến hành bắt bị can Trần Văn Luân, sinh năm 1986, trú huyện Kim Thành để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Trung tá Nguyễn Chí Thành và những lần chạm mặt "tử thần"

Trung tá Nguyễn Chí Thành và những lần chạm mặt "tử thần"

Xã hội 30/05/2023

(ANTV) - Trung tá Nguyễn Chí Thành đã có hơn 22 năm cống hiến thầm lặng, lập nên những chiến công đặc biệt xuất sắc, nhận những nhiệm vụ đặc biệt khó khăn và nguy hiểm. Đồng chí được đề nghị xét tặng danh hiệu cao quý Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Clip câu view "Đại Nam thất thủ" là không đúng sự thật

Clip câu view "Đại Nam thất thủ" là không đúng sự thật

Xã hội 30/05/2023

(ANTV) - Mới đây, nhiều hình ảnh, clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh rất đông Công an có mặt tại khu du lịch Đại Nam, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với nội dung câu view “Đại Nam thất thủ”, cơ quan chức năng xác định đây là thông tin không đúng sự thật.

Xem thêm