Thứ Tư, 24/12/2025 17:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Rủ nhau tắm sông, 2 học sinh đuối nước

(ANTV) - Sáng nay, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại sông Cái Cao, thuộc xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long làm 2 em học sinh đuối nước.

Vào thời gian trên, em Võ Hoàng Tiến đã rủ 2 người bạn là Võ Trung Tín và Phan Gia Hạo, cùng sinh năm 2007, trú tại xã Phú Đức, huyện Long Hồ đi tắm sông. Phát hiện Tín và Hạo bị chìm, Tiến nhanh chóng truy hô để người dân xung quanh cứu giúp và điện thoại báo lực lượng chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Vĩnh Long đã nhanh chóng điều 2 xe chuyên dụng và gần 20 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường triển khai đội hình, phương tiện tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Sau hơn 1 giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy được thi thể của 2 em Tín và Hạo, bàn giao cho gia đình an táng.

Va chạm với xe buýt, người đàn ông đi xe máy tử vong

Sáng nay (10/4), trên đường Lê Văn Việt, thành phố Thủ Đức đã xảy ra va chạm giữa xe máy và xe buýt. Sau va chạm, người đàn ông chết kẹt dưới bánh xe buýt, buộc lực lượng chức năng phải dùng xe cẩu để nâng xe buýt lên đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Theo đó, khoảng 8 giờ sáng, xe buýt số 99 chạy tuyến chợ Thạnh Mỹ Lợi - Đại học Quốc gia mang biển số 51B-063.69 chạy trên đường Lê Văn Việt hướng từ ngã tư Thủ Đức đi ngã ba Mỹ Thành. Khi vừa qua khỏi cầu vượt khu công nghệ cao, phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức thì va chạm với xe máy biển số 59X1-114.41 do ông Nguyễn Hồng Chung, sinh năm 1951, ngụ phường Long Bình Thành phố Thủ Đức cầm lái, chạy cùng chiều. Tai nạn khiến người đàn ông ngã xuống đường và bị xe buýt cán tử vong.

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, thời điểm trên, người đàn ông này đang di chuyển qua đường để quay đầu. Do thi thể nạn nhân nằm kẹt dưới bánh sau xe buýt, buộc lực lượng chức năng phải huy động xe cứu hộ nâng xe buýt lên, mới đưa ra ngoài được.

Tin mới nhất

Cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thuận An Nguyễn Duy Hưng được giảm án

Cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thuận An Nguyễn Duy Hưng được giảm án

Pháp luật 24/12/2025

(ANTV) - Sáng nay, Tòa phúc thẩm Toà án nhân dân tối cao tại Hà Nội tuyên án đối với 14 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án sai phạm đấu thầu xảy ra tại Tập đoàn Thuận An. Trong đó, bị cáo Nguyễn Duy Hưng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thuận An) được giảm 3 năm tù, phải chấp hành hình phạt tù là 7 năm 6 tháng tù.

Chém chủ nợ trọng thương vì bị đòi 300.000 đồng

Chém chủ nợ trọng thương vì bị đòi 300.000 đồng

Pháp luật 24/12/2025

(ANTV) - Tức giận việc bị đòi tiền nợ, Nguyễn Văn Nhị, sinh năm 1980, trú tại xã Óc Eo, tỉnh An Giang dùng dao tự chế chém chủ nợ nhiều nhát gây trọng thương rồi đến Cơ quan Công an đầu thú. Đối tượng đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam về hành vi giết người.

Công an xã truy xét nhanh thủ phạm cướp giật tài sản

Công an xã truy xét nhanh thủ phạm cướp giật tài sản

Pháp luật 24/12/2025

(ANTV) - Thấy người phụ nữ đi đường treo tài sản hớ hênh, một nam thanh niên đã nảy sinh ý định cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài. Vụ việc vừa xảy ra tại thôn Hòn Lay, xã Trung Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Nhanh chóng vào cuộc điều tra truy xét, chỉ sau 4 giờ đồng hồ tiếp nhận thông tin, Công an xã Trung Khánh Vĩnh đã bắt được nghi can gây ra vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

Công an Cà Mau truy nã Tổng Giám đốc AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Công an Cà Mau truy nã Tổng Giám đốc AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Truy nã 24/12/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1969 - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC). Ngoài ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau còn ra quyết định truy nã đối với bị can Trần Mạnh Hà, sinh năm 1971, Phó Tổng Giám đốc AIC.

Chính phủ Syria và SDF ngừng bắn

Chính phủ Syria và SDF ngừng bắn

Thế giới 24/12/2025

(ANTV) - Bộ Quốc phòng Syria và Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do người Kurd lãnh đạo đã ra lệnh cho quân đội của họ ngừng bắn hôm 22/12, sau các cuộc đụng độ chết người xảy ra giữa hai bên tại Thành phố Aleppo, phía Bắc Syria.

Venezuela tìm cách bảo vệ các tàu chở dầu

Venezuela tìm cách bảo vệ các tàu chở dầu

Thế giới 24/12/2025

(ANTV) - Ngày 22/12, Ngoại trưởng Venezuela Yvan Gil đã đọc một bức thư từ Tổng thống Nicolas Maduro gửi tới các nhà lãnh đạo khu vực Mỹ Latinh và Caribe cũng như các quốc gia thành viên Liên hợp quốc, cảnh báo về sự leo thang hành động gây hấn của Mỹ.

Pháp thông qua dự luật ngân sách khẩn cấp

Pháp thông qua dự luật ngân sách khẩn cấp

Thế giới 24/12/2025

(ANTV) - Tối 23/12 (theo giờ địa phương), Quốc hội Pháp đã chính thức thông qua một dự luật đặc biệt, được coi là biện pháp khẩn cấp nhằm đảm bảo bộ máy nhà nước vẫn có thể vận hành kể cả khi sang năm mới, trong bối cảnh các cuộc đàm phán về ngân sách chính thức cho năm 2026 vẫn đang rơi vào bế tắc.

Mỹ và Iran tranh cãi về đàm phán hạt nhân

Mỹ và Iran tranh cãi về đàm phán hạt nhân

Thế giới 24/12/2025

(ANTV) - Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc ngày 23/12 đã họp bàn về việc thực thi Nghị quyết 2231 liên quan đến chương trình hạt nhân của Iran. Phiên họp diễn ra trong bối cảnh căng thẳng gia tăng sau khi các nước phương Tây kích hoạt cơ chế snapback để tái áp đặt các lệnh trừng phạt, dẫn đến những tranh cãi trực diện giữa đại diện Mỹ và Iran về tương lai của các vòng đàm phán.

Những ông già Noel đạp xe từ thiện ở Italia

Những ông già Noel đạp xe từ thiện ở Italia

Thế giới 24/12/2025

(ANTV) - Vào dịp Noel ở Rome, Italia, một trong những hoạt động độc đáo là sự kiện các "Ông Già Noel" đạp xe diễu hành để quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Đây là hoạt động mang tính cộng đồng, thu hút sự chú ý không chỉ của người dân trong nước và mà còn khiến các du khách từ nhiều nơi trên thế giới mong muốn tham gia.

Xem thêm