Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 22:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:19, Thứ 4, 30/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập giếng nước, 2 người tử vong tại Cao Bằng

(ANTV) - Tại xóm Bó Lành, xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng vừa xảy ra vụ sập giếng nước khiến 2 người tử vong.

Vào khoảng 16h ngày 28/6, anh Mạc Văn Sắt SN 1985 và anh La Văn Động SN 1994 cùng trú tại xóm Bó Lành, xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh đã leo xuống giếng để kè đá thành giếng thì bất ngờ giếng bị sập.

Người dân đã nhanh chóng có mặt để giải cứu, nhưng do giếng sâu, khối lượng đất bị sập khá lớn khó khăn cho lực lượng cứu hộ, anh Sắt và anh Động tử vong ở đáy giếng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo huyện Trùng Khánh, UBND xã Cao Thăng đã hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình nạn nhân Mặc Văn Sắt là hộ nghèo và hỗ trợ 7 triệu đồng cho gia đình nạn nhân La Văn Động.

Khánh Hòa: Kho hàng chứa giấy cuộn cháy rụi trong đêm

Khoảng 22h tối ngày 30/6, một vụ cháy đã xảy ra tại một nhà kho chứa giấy cuộn gần khu vực chợ Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH cùng Công an TP Nha Trang đã điều 7 xe chuyên dụng đến hiện trường. Khoảng 2 tiếng sau ngọn lửa được khống chế.

Theo Công an huyện Diên Khánh, kho hàng bị cháy là của bà Nguyễn Thị Thúy và ông Võ Thành Hiệp thuê của Hợp tác xã nông nghiệp Diên An để chứa giấy cuộn và sản xuất vàng mã, giấy vệ sinh.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ tài sản trong kho hàng rộng 200m2 đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả