Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 04:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:09, Thứ 7, 03/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tái diễn hành vi ném gạch, đá vào phương tiện đi trên cao tốc

(ANTV) - Trong 6 tháng đầu năm, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã phát hiện trên tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và Nội Bài - Lào Cai khoảng 30.000 lượt phương tiện quá tải. VEC đã từ chối phục vụ theo thẩm quyền 29.800 trường hợp.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, liên tiếp tái diễn hành vi ném gạch, đá vào các phương tiện đang lưu thông trên các tuyến cao tốc khi phương tiện đang chạy với tốc độ rất cao, gây nguy hiểm đến tính mạng những người trên phương tiện.VEC đang phối hợp với các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền tới các hộ dân, các em học sinh nhằm ngăn ngừa hành vi nguy hiểm trên tiếp diễn.

Dừng các chuyến bay đi và đến sân bay Thọ Xuân

 

Bộ GTVT đã chấp thuận đề xuất của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc ngừng khai thác các đường bay thương mại đi và đến sân bay Thọ Xuân từ ngày 4/7. Theo UBND tỉnh Thanh Hóa, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp làm tăng nguy cơ dịch bệnh xâm nhập từ các địa phương khác đến Thanh Hóa và ngược lại.

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) giao Cục Hàng không xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, trang thiết bị y tế.Bộ GTVT vừa có văn bản chấp thuận đề xuất của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc ngừng khai thác đường bay TP.HCM - Huế từ ngày 5/7.Hiện có 6 đường bay nội địa nối TP.HCM với các địa phương gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng, Gia Lai, Côn Đảo, Quảng Bình và Vinh đã được yêu cầu dừng khai thác vì lý do dịch bệnh Covid-19. Chưa có đường bay nào trong số này được khôi phục trở lại./.

BT
Thăm dò khán giả