Thứ Bảy, 12/07/2025 14:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tai nạn thảm khốc, 5 người thương vong

(ANTV) - Thông tin về vụ TNGT nghiêm trọng trên tuyến quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình vào trưa 4/7 giữa xe ô tô 5 chỗ và xe tải khiến 3 người tử vong và 2 người bị thương.

Thời điểm trên xe ô tô 5 chỗ mang BKS 38A – 144.35 lưu thông theo hướng Bắc – Nam đã đâm trực diện vào xe tải mang BKS 76C – 06049 lưu thông theo hướng ngược lại. Cú đâm trực diện đã khiến 2 người ngồi trong xe ô tô 5 chỗ tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng.

Tại hiện trường, hai chiếc xe đã bị biến dạng và hư hỏng nghiêm trọng. Nhận thông tin, lực lượng CSGT Công an huyện Lệ Thủy đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành xác minh nguyên nhân, danh tính nạn nhân và tài xế, các trường hợp bị thương đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên 1 trong số 3 nạn nhân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đã tử vong sau đó.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạ trên đang được điều tra làm rõ.

Kiên Giang: Tham ô tài sản, trưởng phòng kinh doanh lãnh án 20 năm tù

Chiều 4/7, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Tuấn Phong (40 tuổi), trú quận 6, TP.HCM 20 năm tù về tội tham ô tài sản. Đồng thời buộc bị cáo hoàn trả số tiền cho bị hại gần 5 tỷ đồng.

Theo cáo trạng, năm 2017, Phong bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim tại Kiên Giang. Với chức vụ này, từ tháng 11/2017 đến ngày tháng 9/2018, Phong đã liên hệ với chi nhánh Nguyễn Kim các tỉnh để lấy hàng kim khí điện máy rồi bán lại cho cho một thương nhân ở TP.HCM với giá rẻ nhằm chiếm đoạt tiền.

Sau khi bán hàng, Phong lập hồ sơ bán lẻ bằng cách lấy thông tin khách hàng giả để xuất hóa đơn khống rồi chiếm đoạt số tiền trên 2,2 tỷ đồng của Cty Nguyễn Kim.

Đến tháng 9/2018, Cty Nguyễn Kim tiến hành kiểm kê kho tại chi nhánh Kiên Giang, phát hiện hàng hóa bị thất thoát với giá trị trên 5,2 tỷ đồng. Như vậy, Đỗ Tuấn Phong đã chiếm đoạt và gây thiệt hại cho Cty Nguyễn Kim số tiền hàng hóa trị giá trên 7,4 tỷ đồng.

Tin mới nhất

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc thảo luận về chính sách thuế và an ninh khu vực

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc thảo luận về chính sách thuế và an ninh khu vực

Thế giới 12/07/2025

(ANTV) - Ngày 11/7, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã tổ chức cuộc hội đàm cấp cao ba bên, bên lề các cuộc họp ngoại trưởng ASEAN tại Malaysia, trong bối cảnh xuất hiện nhiều lo ngại về việc mức thuế nhập khẩu mới của Mỹ (dự kiến có hiệu lực từ ngày 1/8) có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nền kinh tế xuất khẩu của Seoul và Tokyo.

Hung thủ giết người, cướp xe sa lưới

Hung thủ giết người, cướp xe sa lưới

Pháp luật 12/07/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Thành Công (20 tuổi) quê tỉnh Gia Lai để điều tra làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản. Công là đối tượng nghiện ma túy không có nghề nghiệp.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa phương dựa trên luật lệ

Nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa phương dựa trên luật lệ

Thế giới 12/07/2025

(ANTV) - Tăng cường thương mại khu vực, hợp tác với các đối tác thân thiện và tối đa hóa việc sử dụng Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) là các vấn đề nằm trong những chiến lược mà Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) sẽ theo đuổi để ứng phó với tác động tiêu cực do căng thẳng thương mại gây ra. Đây là nội dung thông cáo chung được công bố ngày 11/7 tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 58 ( AMM-58) diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Áp lực thi cử - gánh nặng tuổi học trò

Áp lực thi cử - gánh nặng tuổi học trò

Xã hội 12/07/2025

(ANTV) - Kỳ thi – hai từ ngắn gọn nhưng lại khiến hàng triệu học sinh trên cả nước phải thức trắng đêm, ôn luyện trong căng thẳng và lo lắng. Dù thi cử là một phần tất yếu của quá trình học tập, nhưng áp lực mà nó mang lại đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại.

Hồi sinh cuộc đời từ một nơi tạm lánh mang tên “ngôi nhà bình yên”

Hồi sinh cuộc đời từ một nơi tạm lánh mang tên “ngôi nhà bình yên”

Xã hội 12/07/2025

(ANTV) - Có những nỗi đau không thể gọi tên, có những ký ức người ta chỉ muốn chôn sâu vào một góc khuất của đời mình. Nhưng cũng có những nơi không hỏi “vì sao”, không cần lời giải thích mà chỉ lặng lẽ mở cửa, đón một người trở về. Trong cuộc chiến chống lại tội phạm mua bán người, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng Công an, còn có những “ngôi nhà bình yên”.

Tạm giữ hình sự nhóm "cò mồi" tại cổng BV Phụ sản Trung ương và Bệnh viện K

Tạm giữ hình sự nhóm "cò mồi" tại cổng BV Phụ sản Trung ương và Bệnh viện K

Pháp luật 12/07/2025

(ANTV) - Ngày 11/7, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an thành phố đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Nguyễn Thị Thu Hương, Lê Công Ngôi và Nguyễn Văn Tâm, cả 3 cùng trú tại Hà Nội để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế, cấp phát, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác.

Xem thêm