Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 07:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:02, Thứ 2, 11/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tắm biển bị đuối nước, 2 người chết và mất tích

(ANTV) - Liên quan đến vụ 4 người tắm biển bị đuối nước xảy ra vào chiều tối qua tại bãi tắm Mỹ Á, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Cho đến sáng nay, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể một người, còn một người mất tích. Hiện lực lượng cứu hộ đang tập trung tìm kiếm người mất tích.

 

Nhóm 4 người bạn tắm biển thì xảy ra đuối nước. Người dân gần đó phát hiện đã ra cứu 2 người gồm Nguyễn Quốc Vương và Hoàng Nam Phước đưa vào bờ và đưa đi cấp cứu tại tại Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm.

Sáng nay, thi thể Lê Thanh Quang được tìm thấy.

Riêng anh Nguyễn Thành Được hiện nay vẫn mất tích. Hiện lực lực lượng cứu hộ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đang tiếp tục tìm kiếm người mất tích.

Công an thành phố Cao Bằng bắt đối tương truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tại Cao Bằng, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Cao Bằng vừa bắt được đối tượng truy nã Hà Thị Bích, trú tại phường Sông Hiến, TP Cao Bằng. Bích bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 21/10/2018, do quen biết nên Bích đến 1 cửa hàng tại tổ 27, phường Hợp Giang, Tp. Cao Bằng mượn chủ cửa hàng điện thoại để liên lạc. Khi mượn được tài sản, Bích tắt nguồn máy và đem đi bán được 4,5 triệu đồng để tiêu xài cá nhân. Sau đó, Bích đã trốn khỏi nơi cư trú.

Đến ngày 08/7/2022, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Cao Bằng phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên bắt được Bích khi đang lẩn trốn tại phường Đồng Tiến, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Tại cơ quan Công an, Bích đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thăm dò khán giả