Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 15:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:44, Thứ 7, 03/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường đảm bảo ANTT dịp nghỉ lễ 2/9

(ANTV) - Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong các ngày lễ dịp Quốc khánh 2/9, Công an các địa phương đã triển khai tăng cường nhiều biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Tại Hà Nội, Phòng CSGT, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội tiến hành ứng trực thường xuyên, đảm bảo tuyệt đối an toàn những hoạt động vui chơi của người dân được tổ chức trên địa bàn. Các tổ công tác 141 đã hỗ trợ và phối hợp với các đơn vị trong toàn thành phố triển khai hiệu quả nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Tại TPHCM, các đơn vị được huy động 100% lực lượng, vừa lập chốt vừa tuần tra lưu động cả ngày lẫn đêm nhằm ngăn chặn xử lí các hành vi vi phạm về ANTT, an toàn giao thông.

Bên cạnh đó, công an các địa phương, đặc biệt các địa phương giáp ranh Hà Nội và TP HCM đã bố trí 100% quân số trên tuyến, bám chắc địa bàn, chỉ huy điều khiển giao thông, phân luồng giao thông. Tăng cường tuần tra, kiểm soát, triển khai các phương án, kế hoạch đảm bảo an toàn, trật tự, nhất là ở những nơi thu hút đông đảo du khách ở các điểm du lịch.

BT
Thăm dò khán giả