Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 12:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 6, 28/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thai phụ nghi nhiễm Covid không liên quan hội thánh truyền giáo Phục hưng

(ANTV) - Theo thông tin từ Sở Y tế TP.HCM tối 27/5, một bệnh nhân nữ 30 tuổi, ngụ ở quận Tân Phú đến khám tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn với các triệu chứng ho, sốt, đau họng, mệt. Người này được đưa vào buồng cấp cứu sàng lọc, xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Theo thông tin ban đầu, người nghi nhiễm này không liên quan đến chuỗi lây nhiễm của hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở quận Gò Vấp. Bệnh nhân cũng không ra khỏi TP.HCM trong thời gian qua, không có yếu tố dịch tễ tiếp xúc hay đi về từ vùng dịch. Do bệnh nhân được sàng lọc, cách ly ngay từ khu khám sàng lọc, không vào bệnh viện nên không ảnh hưởng đến hoạt động của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Hiện Bệnh viện đã được khoanh vùng, lập danh sách người tiếp xúc gần với người nghi nhiễm để phòng chống dịch theo quy định. Các cơ quan y tế TP.HCM đang tiếp tục điều tra về ca bệnh này.

Bình Dương tìm người liên quan chuỗi lây nhiễm Covid-19 tại TP.HCM

Trong tối ngày 27/5, ngành y tế tỉnh Bình Dương phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan đến chuỗi lây nhiễm Covid-19 tại TP.HCM.

 

BT
Thăm dò khán giả