Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 02:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:07, Thứ 7, 03/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thấm nhuần tinh thần vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Trong những ngày qua, hàng loạt các địa điểm công cộng, đồng ruộng, nhà cửa của người dân ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đã có nhiều đổi thay, nhờ bàn tay của những thanh niên mang sắc phục Công an nhân dân. Việc làm của các CBCS công an đã để lại nhiều ấn tượng cho người dân nơi đây.

Màu áo CAND trải khắp vùng quê để giúp bà con sửa sang nhà cửa, thu hoạch hoa màu, trồng cây, dọn dẹp khu vui chơi, dạy học cho các cháu, giúp chỉnh trang các trường học, tổ chức các hoạt động thiện nguyện, văn nghệ - thể thao.

Những hoạt động này đối với các học viên CAND không chỉ là một chương trình thực tế, mà còn là mong muốn được góp sức hỗ trợ bà con. Bằng tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ CAND, những việc làm thiết thực của các học viên CAND đã để lại sự cảm phục đối với bà con ở đây. Và sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã tạo ấn tượng đối với người dân, nhiều người cũng để lại những bình luận và chia sẻ tốt đẹp về lực lượng ACND.

Những hoạt động 3 cùng “cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc” của những chiến sĩ CAND từ khi còn ngồi ghế nhà trường đã góp phần giáo dục truyền thống, tô thắm hình ảnh người chiến sĩ CAND hết lòng vì dân phục vụ.

Lực lượng Công an TT. Huế khẩn trương ứng phó tình hình mưa lụt

Ngày 02/12, địa bàn huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra mưa lớn liên tục gây ngập cục bộ tại nhiều khu vực dân cư, đường giao thông. Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, một người điều khiển xe máy lưu thông qua đoạn đường bị ngập sâu đã bị mất tích trong dòng nước lũ. Trước diễn biến phức tạp tình hình thời tiết, lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp Công an huyện Phú Lộc nhanh chóng triển khai lực lượng điều hoà, hướng dẫn giao thông; đồng thời về vùng xung yếu giúp đỡ người dân. 

Kại km 867, đoạn qua QL1A do mưa lớn, nước đã ngập sâu, có đoạn ngập  1,5m, lực lượng Cảnh sát giao thông triển khai lượng điều hoà, hướng dẫn, kiên quyết không cho các phương tiện lưu thông qua đoạn ngập sâu. Bên cạnh đó, Công an các đơn vị, địa phương bố trí lực lượng 24/24h hướng dẫn các phương tiện đi từ phía Bắc vào lưu thông theo hướng cao tốc La Sơn - Tuý Loan.

Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị triển khai lực lượng kiểm tra, chốt chặn các tuyến đường có nguy cơ sạt lỡ, nước ngập đảm bảo an toàn cho người dân và các phương tiện qua lại. Lực lượng Công an các đơn vị liên tục tuyên truyền cho các lái xe hạn chế lưu thông, nên dừng nghỉ lại các quán cơm trên đường tránh Huế; phối hợp Công an Đà Nẵng hướng dẫn các phương tiện đi lại trên tuyến cao tốc để đảm bảo an toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả