Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 09:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 4, 28/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin từ hiện trường vùng tâm bão

(ANTV) - Ngay bây giờ chúng tôi sẽ kết nối với phóng viên Thùy Linh tại Đà Nẵng sẽ thông tin những thiệt hại do bão số 4 gây ra đến thời điểm hiện tại

xem clip: 

Thiệt hại ban đầu do bão gây ra tại Quảng Nam

Tại Quảng Nam đã có một số thiệt hại ban đầu, phóng viên Ngọc Lũy sẽ thông tin chi tiết:

Những thiệt hại đầu tiên do bão số 4 ở miền Trung

Theo báo cáo, những thiệt hại ban đầu của địa phương đã được ghi nhận khi hầu hết nhà dân của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên đều xảy ra tình trạng tốc mái, cây cối gãy đổ nằm la liệt và hàng ngàn trạm biến thế đã xảy ra tình trạng mất điện.

Hiện Thừa Thiên Huế đã có ghi nhận ban đầu một trường hợp tử vong do cây gãy đổ khi ra đường sau bão. Đến 8h sáng 28-9, Thừa Thiên Huế vẫn chưa có báo cáo sơ bộ về tình hình thiệt hại do bão số 4 gây ra. Tuy nhiên tỉnh này cũng đã ghi nhận có nhiều nhà dân ở xã Vinh Xuân (huyện Phú Vang), phường Hương An (thị xã Hương Trà) và một số địa phương có nhiều nhà ở của người dân bị tốc mái, cây cối gãy đổ.

Tại tỉnh Quảng Trị, thiệt hại do lốc xoáy ở thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh khiến nhiều quán ven biển và 120 nhà bị tốc mái, sập tường; 4 người bị thương đã được đi cấp cứu, đến 5 giờ 30 phút ngày 28-9, tại các xã vùng biển bãi ngang của tỉnh vẫn đang mất điện.

Tại tỉnh Bình Định hiện có mưa nhỏ, gió khoảng cấp 5 nhưng đã có nhiều nhà dân tốc mái, cây đổ và có người bị thương. Tỉnh này cũng đã xảy ra tình trạng mất điện tại một số khu vực.

 

BT
Thăm dò khán giả