Thứ Bảy, 01/04/2023 04:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành dự lễ trao nhà đồng đội tại An Giang

(ANTV) - Nằm trong chuyến công tác tại An Giang, chiều ngày 26/10, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã dự lễ bàn giao nhà đồng đội cho gia đình đồng chí Trung úy La Văn Vô, cán bộ phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh An Giang.

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 90m2. Tổng kinh phí xây dựng là 350 triệu đồng do đoàn thanh niên Cụm thi đua số 9, Bộ Công an cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang vận động Mạnh Thường Quân chung tay hỗ trợ. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, ngôi nhà sẽ là nguồn động viên to lớn để Trung úy La Văn Vô nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã ân cần thăm hỏi và trao tặng phần quà động viên gia đình đồng chí La Văn Vô nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn đồng chí La Văn Vô tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu cùng Công an tỉnh nhà giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh, nguyên Giám mục tại Tòa Giám mục Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đồng thời, mong muốn các đồng chí sẽ luôn quan tâm, tiếp tục có những đóng góp quý báu cho công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm