Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 17:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:34, Thứ 2, 27/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân đuối nước

(ANTV) - Sau nhiều giờ nỗ lực, đến hôm qua, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ đuối nước, khiến 2 học sinh tử vong xảy ra ngày 25/6.

Chiều ngày 25/6, 9 học sinh ở địa bàn tỉnh Tuyên Quang và Phú Thọ đến khu vực sông Chảy thuộc huyện Yên Bình để tắm sông. Do nước chảy xiết, em Nguyễn Hữu Duy, ở tỉnh Phú Thọ và em Vi Nguyễn Hiền Giang, ở tỉnh Tuyên Quang đã bị đuối nước.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm.

Chiều cùng ngày, đã tìm thấy thi thể Nguyễn Hữu Duy. Do nước chảy xiết nên đến chiều qua mới tìm thấy em Vi Nguyễn Hiền Giang và được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Nghệ An: Hỏa hoạn thiêu rụi nhà 3 tầng

Trên địa bàn khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến ngôi nhà 3 tầng của một hộ dân kinh doanh hàng hóa tổng hợp, bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ việc xảy ra sáng qua 26/6, ông Tăng Văn Quang, khối trưởng khối 3, thị trấn Yên Thành thông tin, khi nghe mọi người hô hoán, ông đã tham gia chữa cháy đồng thời gọi điện báo cho lực lượng chức năng. Sau đó, chủ nhà cũng kịp thời thoát ra ngoài bằng cửa sau. Ngọn lửa bốc lên quá nhanh, nên mọi người chỉ có thể dọn dẹp khu vực xung quanh để đám cháy không lan ra. Tuy nhiên ngôi nhà 3 tầng và toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi.

BT
Thăm dò khán giả