Thứ Năm, 23/03/2023 11:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ lật cano

(ANTV) - Thông tin mới về công tác tìm kiếm nạn nhân trong vụ chìm ca nô ở biển Cửa Đại, tỉnh Quảng Nam. Vào chiều nay, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Nam - cho biết  lực lượng này đã tìm thấy thi thể cháu bé cuối cùng. 

Thi thể cháu Nguyễn Minh Quang (SN 2019; quê Hà Nội) được tìm thấy tại ghềnh đá gần một khách sạn bên bờ biển Cửa Đại, cách hiện trường vụ chìm canô khoảng 2 km. Đây là nạn nhân thứ 17 và là nạn nhân cuối cùng được tìm thấy thi thể trong vụ chìm canô trên biển Cửa Đại xảy ra chiều 26-2.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 28-2, chiếc canô mang số hiệu QNa 1152 đã được lực lượng chức năng lai dắt lên một bãi cạn gần hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Theo ghi nhận, chiếc canô bị hư hỏng rất nặng. Phần mũi canô bị vỡ toác, thân canô cũng có các vết thủng, đứt gãy, cửa kính phía trước và xung quanh bị vỡ tung. Ghế ngồi phía trong canô cũng bị hư hỏng, nhiều bộ phận của chiếc canô bị biến dạng.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an tỉnh Quảng Nam đã triệu tập người lái canô và những người liên quan để phục vụ công tác điều tra. Trước đó, như đã thông tin, chiều 26-2, canô số hiệu QNa1152 của Công ty TNHH MTV Du lịch Phương Đông chở 39 người từ Cù Lao Chàm về Cửa Đại. Khi cách bờ biển khoảng 2 km, chiếc canô bất ngờ bị chìm khiến 17 người chết, 22 người may mắn được cứu sống.

Tin mới nhất

Quy định mới về đăng kiểm ô tô, chủ xe cần biết

Quy định mới về đăng kiểm ô tô, chủ xe cần biết

Xã hội 23/03/2023

(ANTV) - Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư số 02/2023/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16/2021/TT-BGTVT, chính thức có hiệu lực thi hành từ 0 giờ ngày 22/3, trong đó điểm đáng chú ý là miễn lần đầu đối với xe cơ giới chưa qua sử dụng và kéo dài chu kỳ kiểm định xe cơ giới.

FED tiếp tục tăng lãi suất

FED tiếp tục tăng lãi suất

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) ngày 22/3 đã tăng lãi suất cho vay đúng như dự kiến là 0,25 điểm, tiếp tục chu kỳ giải quyết lạm phát cao, đồng thời cảnh báo rằng những rắc rối liên quan đến ngân hàng gần đây có thể ảnh hưởng đến các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Ngay sau thông báo tiếp tục tiến hành tập trận của Mỹ và Hàn Quốc, Triều Tiên, chiều 22/3, tiếp tục hoạt động thử tên lửa. Các động thái cảnh báo và đáp trả của các bên khiến dư luận quan ngại về nguy cơ chạy đua vũ trang đang leo thang trên Bán đảo Triều Tiên.

Xem thêm