Thứ sáu, ngày 03/12/2021 - 03:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:39, Thứ 6, 10/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy thi thể người đàn ông đi lạc trong rừng

(ANTV) - Sau nhiều ngày tìm kiếm, chiều 08/9, lực lượng tìm kiếm nạn nhân bị mất tích mới tìm thấy thi thể ông K’ Biêu, sinh 1961 ngụ tại thôn Kơ Nệt, xã Bảo Thuận, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, vào ngày 02/9, ông K’ Biêu cùng một người trong thôn đi vào rừng thuộc khoảnh 4, tiểu khu 699, xã Bảo Thuận để tìm nứa, lồ ô và dây mây về đan gùi. Tuy nhiên, do nhiều ngày không thấy ông K’ Biêu trở về nên gia đình đã nhờ người thân đi tìm nhưng không thấy. Đến ngày 06/9, gia đình ông K’ Biêu đã trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin, lực lượng cứu hộ cứu nạn bao gồm Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Di Linh Lâm Đồng và xã Bảo Thuận tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện nạn nhân tử vong trong rừng, cách xa trung tâm xã 3 giờ đi bộ. Đêm 08/9 thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá 10 tỷ đồng trong 1 tháng

Một đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng trong 1 tháng vừa được Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk triệt xóa thành công.

Lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quốc Hưng đang giao dịch thắng thua cá độ bóng đá với các con bạc. Mở rộng điều tra, Công an huyện Krông Ana đã làm rõ thêm 10 đối tượng liên quan.

Bước đầu, Công an đã làm rõ, đầu tháng 6/2021, Hưng mua một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên Hoàng. Sau đó về chia nhỏ thành 19 tài khoản khác rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để cá độ. Trung bình mỗi ngày, các đối tượng tham gia cá độ bóng đá với các con bạc trên 330 triệu đồng. Mỗi tháng, giao dịch cá độ trên 10 tỷ đồng.

BT
Thăm dò khán giả