Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 18:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 2, 05/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình hình giao thông sáng ngày khai giảng

(ANTV) - Cùng với các địa phương trên cả nước, tình hình giao thông Hà Nội trong ngày đầu tuần và cũng là ngày khai giảng gia tăng mật độ ở các tuyến đường. Lực lượng chức năng đã có mặt tại các tuyến phố, điểm trường để phân luồng, phân làn giúp các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.

Khắp ngả đường TP.HCM kẹt cứng ngày tựu trường

Tại TP.HCM sáng nay, sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh kéo dài hơn 4 ngày, người người hối hả trở lại với công việc thường nhật và đưa con đi học trong ngày khai giảng năm học mới sau một năm gián đoạn vì COVID-19. Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ùn ùn người và xe vào giờ cao điểm đánh dấu nhịp sống đã trở lại bình thường.

Từ sáng sớm, xe cộ nối đuôi nhau trên cầu Bình Lợi hướng từ thành phố Thủ Đức qua quận Bình Thạnh. Lượng xe hướng từ Đồng Nai, thành phố Thủ Đức vào trung tâm quá lớn khiến làn xe máy di chuyển trên cầu Rạch Chiếc không còn một chỗ hở.

Mặc dù Cảnh sát giao thông túc trực để điều tiết giao thông nhưng việc một lượng phương tiện lớn cùng lúc đổ ra đường khiến cảnh ùn ứ nghiêm trọng vẫn diễn ra. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phải căng mình điều tiết giao thông để người dân có thể di chuyển thuận lợi hơn. Đến hơn 8h30, tình hình giao thông mới có dấu hiệu giảm nhiệt.

BT
Thăm dò khán giả