Thứ Tư, 14/01/2026 23:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tình hình giao thông sáng ngày khai giảng

(ANTV) - Cùng với các địa phương trên cả nước, tình hình giao thông Hà Nội trong ngày đầu tuần và cũng là ngày khai giảng gia tăng mật độ ở các tuyến đường. Lực lượng chức năng đã có mặt tại các tuyến phố, điểm trường để phân luồng, phân làn giúp các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.

Khắp ngả đường TP.HCM kẹt cứng ngày tựu trường

Tại TP.HCM sáng nay, sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh kéo dài hơn 4 ngày, người người hối hả trở lại với công việc thường nhật và đưa con đi học trong ngày khai giảng năm học mới sau một năm gián đoạn vì COVID-19. Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ùn ùn người và xe vào giờ cao điểm đánh dấu nhịp sống đã trở lại bình thường.

Từ sáng sớm, xe cộ nối đuôi nhau trên cầu Bình Lợi hướng từ thành phố Thủ Đức qua quận Bình Thạnh. Lượng xe hướng từ Đồng Nai, thành phố Thủ Đức vào trung tâm quá lớn khiến làn xe máy di chuyển trên cầu Rạch Chiếc không còn một chỗ hở.

Mặc dù Cảnh sát giao thông túc trực để điều tiết giao thông nhưng việc một lượng phương tiện lớn cùng lúc đổ ra đường khiến cảnh ùn ứ nghiêm trọng vẫn diễn ra. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phải căng mình điều tiết giao thông để người dân có thể di chuyển thuận lợi hơn. Đến hơn 8h30, tình hình giao thông mới có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm