Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 16:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:48, Thứ 4, 01/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tỉnh Ninh Bình đã thực hiện được 15/25 dịch vụ công thiết yếu

(ANTV) - Tổ công tác triển khai Đề án số 06 của UBND tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả triển khai Đề án số 06 và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Qua hơn 2 tháng triển khai thực hiện Đề án đã đạt được những kết quả tích cực trên tất cả các mặt công tác, Tổ công tác đã triển khai ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 gồm 13 nhiệm vụ chung, 25 dịch vụ công thiết yếu, 40 nhiệm vụ phối hợp với cơ quan trung ương và 5 nhóm tiện ích bước đầu cung cấp một số dịch vụ công liên quan đến cư trú trên Cổng dịch vụ công.

Ninh Bình là một trong 3 tỉnh đầu tiên trên cả nước thực hiện việc kết nối Cổng dịch vụ công tỉnh và hệ thống Một cửa điện tử Ninh Bình với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư phục vụ công tác giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Công an tỉnh Ninh Bình – Cơ quan Thường trực Tổ Công tác đã tích cực tham mưu cho UBND tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình ban hành đầy đủ, kịp thời các văn bản triển khai Đề án 06 theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công an, Văn phòng Chính phủ. Do vậy, đến thời điểm này, tỉnh đã thực hiện được 15/25 dịch vụ công thiết yếu, trong đó lực lượng công an đã hoàn thành 09/11 dịch vụ công; các sở, ngành liên quan 06/14 dịch vụ công, qua đó tạo được niềm tin cho người dân và doanh nghiệp.

Thăm dò khán giả