Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 19:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 5, 30/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng kết Hội thao kỹ thuật sáng tạo y tế CAND lần thứ I

(ANTV) - Ngày 29/6, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thao kỹ thuật sáng tạo y tế CAND lần thứ nhất năm 2022.

Với 21 kíp kỹ thuật đến từ 4 bệnh viện hạng 1 trong hệ thống Y tế Công an nhân dân gồm Bệnh viện 198, Bệnh viện 199, Bệnh viện 30-4, Bệnh viện Y học cổ truyền đã thao diễn hết sức thành công, đảm bảo đúng tiêu chí của Hội thao, đúng quy định và Điều lệ của Ngành, tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc đạo đức y học.

Các kíp kỹ thuật đều cho thấy sự chuẩn bị công phu, chỉn chu, thể hiện khả năng phối hợp và làm việc nhóm tốt; báo cáo viên trình bày tự tin, lưu loát, nắm vững chuyên môn, có kinh nghiệm lâm sàng và có sự cập nhật liên tục những kiến thức y học mới nhất trong và ngoài nước.

Đây dịp để các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của 4 bệnh viện hạng được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, mở mang kiến thức và khẳng định vị thế, trình độ kỹ thuật, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ, chiến sỹ và nhân dân.

Tại lễ tổng kết, Hội đồng Giám khảo đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho những kỹ thuật xuất sắc nhất, xứng đáng nhất của kỳ Hội thao năm nay.

Thăm dò khán giả