Thứ Năm, 23/03/2023 11:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Triệu chứng đau đầu nguy hiểm

(ANTV) - Đau đầu là một tình trạng cực kỳ phổ biến. Theo Tổ chức Y tế thế giới, khoảng 50% người lớn có ít nhất một lần bị đau đầu trong năm. Phần lớn các cơn đau không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, có một số trường hợp bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng có triệu chứng đau đầu. 

Các nguyên nhân đau đầu nguy hiểm có thể gặp như huyết khối tĩnh mạch nội sọ, viêm màng não, viêm não, u não. Trong phóng sự sau, chuyên gia của Bệnh viện đa khoa Tâm Anh sẽ chia sẻ cụ thể hơn về những dấu hiệu, cách nhận biết tình trạng đau đầu nguy hiểm và các lưu ý trong điều trị.

Tin mới nhất

FED tiếp tục tăng lãi suất

FED tiếp tục tăng lãi suất

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) ngày 22/3 đã tăng lãi suất cho vay đúng như dự kiến là 0,25 điểm, tiếp tục chu kỳ giải quyết lạm phát cao, đồng thời cảnh báo rằng những rắc rối liên quan đến ngân hàng gần đây có thể ảnh hưởng đến các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Ngay sau thông báo tiếp tục tiến hành tập trận của Mỹ và Hàn Quốc, Triều Tiên, chiều 22/3, tiếp tục hoạt động thử tên lửa. Các động thái cảnh báo và đáp trả của các bên khiến dư luận quan ngại về nguy cơ chạy đua vũ trang đang leo thang trên Bán đảo Triều Tiên.

Tuyên tử hình đối tượng giết người và cố ý gây thương tích

Tuyên tử hình đối tượng giết người và cố ý gây thương tích

Pháp luật 23/03/2023

(ANTV) - Trong lúc đang được tại ngoại để chờ ngày lãnh án về tội cố ý gây thương tích, thì đối tượng tiếp tục dùng dao đâm chết người và gây thương tích nặng ở một vụ án khác. Với hành vi trên, ngày 22/3, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Tính, trú huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang tử hình về tội giết người, 6 năm về tội cố ý gây thương tích. Tổng hình phạt là tử hình.

Xem thêm