Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 02:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 4, 31/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trước ngày đặc xá

(ANTV) - Được trở về với vòng tay yêu thương của người thân, gia đình và xã hội là mong muốn của nhiều phạm nhân đang chấp hành án tại trại giam trên cả nước trong dịp Quốc khánh 2/9 này. Tại tỉnh Sơn La, năm nay có một phạm nhân được đặc xá trong dịp này và đây cũng là cơ hội để họ, những người được đặc xá bước sang một trang mới của cuộc đời.

Phòng giam C1, Trại tạm giam Công an tỉnh Sơn La, Cà Văn Hưng năm nay được đặc xá trở về với gia đình. Từ hôm trước Hưng ngồi gấp lại bộ quần áo mới để hôm sau Hưng sẽ mặc bộ quần áo này thay cho bộ quần áo phạm nhân đang mặc và nghĩ về khoảnh khắc mình sẽ trở lại với cuộc sống bình thường.

Trước đó, các phạm nhân trong phòng chia tay Hưng. Không nước, chỉ có túi bánh kẹo nhỏ Ban giám thị trại tạm giam tặng nhân ngày đặc xá.

Trại tạm giam Công an tỉnh có 77 phạm nhân, dịp 2/9 này có 1 người được đặc xá. Trại đã triển khai mọi phương án để tổ chức thành công Lễ công bố cho người được đặc xá và đồng thời người thân của họ sẽ được đón tại Trại.

Cuộc sống luôn cho chúng ta một cơ hội và đó là ngày mai. Chỉ ngày mai thôi khi cánh cổng Trại giam khép thì cánh cửa cuộc đời cũng sẽ mở ra. Họ được trở về với gia đình, người thân và viết tiếp những ước mơ còn đang dang dở của mình bằng đôi bàn tay hướng thiện.

BT
Thăm dò khán giả