Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 6, 23/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường giáo dưỡng số 3 tổ chức hội nghị gia đình học sinh

(ANTV) - Ngày 22/9, Trường giáo dưỡng số 3, Bộ Công an đóng tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị gia đình học sinh năm 2022. Đây là diễn đàn được tổ chức thường xuyên nhằm tăng cường mối quan hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường trong phối hợp, quản lý, tạo điều kiện cho học sinh học tập, rèn luyện và tái hòa nhập cộng đồng.

 
Năm học 2021-2022, Trường giáo dưỡng số 3 hiện đang rèn luyện 09 đội với 63 học sinh. Trong năm học qua, Nhà trường đã triển khai đầy đủ và có hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, pháp luật cũng như hoạt động bổ trợ, hướng nghiệp, dạy nghề và chế độ chính sách cho học sinh.
 
Tại hội nghị, Lãnh đạo Cục quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc và trường giáo dưỡng đã lắng nghe, tiếp nhận các ý kiến từ đại diện phía gia đình học sinh. Trên tinh thần chia sẻ và thấu hiểu, lãnh đạo Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các em tu dưỡng đạo đức, học tập trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, yêu cầu phụ huynh học sinh phải có trách nhiệm quản lý, giáo dục sau khi học sinh tái hòa nhập cộng đồng, nhất là phát huy vai trò gia đình thực sự là tổ ấm để các em hướng thiện, tránh xa tệ nạn xã hội, dẫn đến việc vi phạm pháp luật.
 
Để động viên các em vươn lên trong học tập, dịp này, Nhà trường đã trao tặng 40 phần quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ tấm lòng vàng.
BT
Thăm dò khán giả