Chủ Nhật, 03/03/2024 05:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Từ tin báo qua Zalo, xử lý nhanh đối tượng lạng lách đánh võng

(ANTV) - Từ hình ảnh của người dân gửi qua Trang Zalo an ninh trật tự, Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng xác minh làm rõ xử phạt 1 thanh niên uống rượu say, chạy xe lạng lách đánh võng trên đường.

Những hình ảnh người dân đi đường quay được trên tuyến tỉnh lộ 8 đã gửi qua “Trang Zalo ANTT” của Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Cư Mgar. Sau một thời gian ngắn tích cực xác minh, Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Cư Mgar đã làm rõ đối tượng chạy xe mô tô lạng lách đánh võng trên là Y Meo Byă, trú tại buôn Rư, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar. Tại Công an huyện, Y Meo Byă khai nhận, hôm đó do đã uống rượu say nên mới điều khiển xe mô tô mang BKS 47M1-485.47 chở theo một người đàn ông rồi chạy lạng lách, đánh võng trên đường. Qua kiểm tra thì Y Meo Byă cũng chưa có giấy phép lái xe mô tô.

Căn cứ theo qui định, Công an huyện Cư Mgar đã ra quyết định tạm giữ phương tiện vi phạm và xử phạt vi phạm hành chính 8 triệu đồng đối với Y Meo Byă về 2 hành vi “Đánh võng trên đường bộ khu vực ngoài khu đô thị và không có giấy phép lái xe”.

Tin mới nhất

Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm liên quan vụ chung cư mini nứt cột bê tông

Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm liên quan vụ chung cư mini nứt cột bê tông

Xã hội 02/03/2024

(ANTV) - UBND Thành phố Hà Nội vừa có Công văn về công trình nhà ở tại địa chỉ số 22, ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có dấu hiệu không đảm bảo an toàn.Theo đó, UBND TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Thanh Xuân xác định rõ nguyên nhân sự cố, xử lý trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan.

Xảy ra cháy 2 ngôi nhà ở Hà Đông

Xảy ra cháy 2 ngôi nhà ở Hà Đông

Xã hội 02/03/2024

(ANTV) - Chiều 2/3, một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực Tổ dân phố 18, Cụm dân cư Bắc Lãm, phường Phú Lương quận Hà Đông. Thông tin ban đầu không có người mắc kẹt trong đám cháy.

Đối tượng hoạt động tín dụng đen tấn công Công an

Đối tượng hoạt động tín dụng đen tấn công Công an

Pháp luật 02/03/2024

(ANTV) - Tổ chức cho nhiều người vay lãi cao, Võ Tấn Tùng (48 tuổi), trú tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk còn tấn công lực lượng Công an khi bị khám nhà. Công an huyện Krông Pắk đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng về 2 hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và Cố ý gây thương tích.

Ukraine ký chương trình hợp tác với NATO, Hà Lan

Ukraine ký chương trình hợp tác với NATO, Hà Lan

Thế giới 02/03/2024

(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov ngày 1/3 đã ký chương trình hợp tác giữa Ukraine và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) năm 2024, trong đó bao gồm việc tiếp tục tái cơ cấu các lực lượng vũ trang Ukraine theo tiêu chuẩn của NATO, cũng như tăng cường hợp tác của Kiev với liên minh này.

Xem thêm