Thứ Sáu, 07/11/2025 03:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tước giấy phép 2 tài xế đỗ xe trên cầu Cửa Hội để chụp ảnh

(ANTV) - Liên quan đến việc dàn hàng chụp ảnh trên cầu Cửa Hội, 2 tài xế ở Nghệ An đã bị Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xử phạt tổng cộng 5 triệu đồng và tước GPLX 2 tháng.

Các tài xế bị xử phạt với lỗi dừng đỗ ô tô trên cầu, gây mất an toàn giao thông. Ngoài ra, chủ xe khách chở 20 người dừng trên cầu sẽ đến làm việc và xử lý sau.

Trước đó, vào chiều 22/7, khoảng 20 người mặc đồng phục dừng dàn hàng cùng 3 ô tô trên cầu Cửa Hội để chụp ảnh. Lúc này, ô tô tải chạy qua suýt tông vào nhóm người này. Sự việc được camera hành trình của xe tải ghi lại và đăng lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Sau khi nhận thông tin, Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), đã vào cuộc xác minh và liên hệ với chủ phương tiện vi phạm để xử lý.

Bắt vụ vận chuyển 9 bánh ma túy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Thông tin từ Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 (Cục Cảnh sát giao thông) bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Khoảng 9h30 ngày 26/7, thông qua hệ thống giám sát, lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô 20A-543.98 di chuyển vào cao tốc theo hướng Lào Cai đi Hà Nội có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ tuần tra nhanh chóng theo dõi và áp sát đối tượng cùng chiếc ô tô và thực hiện kiểm tra hành chính người, phương tiện. Đối tượng có thái độ chống đối, có biểu hiện đã sử dụng ma túy nên Cảnh sát buộc phải khống chế tại chỗ.

Tiến hành kiểm tra xe ô tô, Cảnh sát tìm thấy bên trong có 1 bao tải chứa 9 bánh heroin và 30 túi hồng phiến. Qua đấu tranh, khai thác nhanh, đối tượng khai tên là Dương Quang Đại (trú tỉnh Thái Nguyên).

Theo lời khai ban đầu của Đại, đối tượng nhận vận chuyển thuê về Thái Nguyên với tiền công 10 triệu đồng/bánh. Từ lời khai của Đại, lực lượng Công an tiếp tục phối hợp bắt giữ thêm 2 đối tượng đang chờ ở khu vực Trạm dừng nghỉ Km117 (chiều Hà Nội đi Lào Cai), thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Tin mới nhất

Triển khai đồng bộ các phương án ứng phó khi bão số 13 đổ bộ

Triển khai đồng bộ các phương án ứng phó khi bão số 13 đổ bộ

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 13, để giảm thiểu thấp nhất thiệt hại do bão, tỉnh Khánh Hòa đã quyết liệt triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, trong đó lực lượng Công an tỉnh đã được huy động 100% quân số cùng các trang thiết bị phương tiện sẵn sàng ứng phó trước các tình huống xấu nhất.

Quảng Ngãi sơ tán hơn 18.000 người tránh bão

Quảng Ngãi sơ tán hơn 18.000 người tránh bão

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Bão số 13 áp sát, đặc khu Lý Sơn, Quảng Ngãi bắt đầu có mưa to, gió mạnh. Đến thời điểm này, chính quyền địa phương trong đó có lực lượng Công an các xã đã sơ tán hơn 18.000 người.

Bảo vệ an toàn cho người dân trước bão mạnh

Bảo vệ an toàn cho người dân trước bão mạnh

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Thời điểm này, nhiều xã, phường phía đông tỉnh Gia Lai gió đang ngày càng lớn dần, mưa cũng đã rất nặng hạt và cũng đã ghi nhận về sự cố cây bị bật gốc. UBND tỉnh Gia Lai đã chính thức thông báo cấm đường nhằm bảo đảm an toàn cho người dân và phương tiện.

Thủ tướng yêu cầu tập trung triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 13

Thủ tướng yêu cầu tập trung triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 13

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Bão số 13 đã mạnh lên cấp 14, giật cấp 17 và vẫn đang di chuyển rất nhanh (tốc độ khoảng 30-35 km/giờ) hướng về phía vùng biển ven bờ và đất liền khu vực Trung và Nam Trung Bộ nước ta. Trước tình hình bão có cường độ rất mạnh, tốc độ di chuyển rất nhanh, phạm vi ảnh hưởng gió mạnh và mưa lớn rất rộng (từ Quảng Trị đến Khánh Hòa), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 210 về việc tập trung triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 13 và mưa lũ do bão.

Công an huy động tối đa lực lượng giúp dân vùng tâm bão số 13

Công an huy động tối đa lực lượng giúp dân vùng tâm bão số 13

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Được dự báo là nhưng địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 13, chính quyền, người dân tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa đang hối hả chạy đua với thời gian chằng chống nhà cửa, bảo vệ tài sản, tổ chức sơ tán dân đến nơi an toàn trước khi bão số đổ bộ.

Thiệt hại ban đầu do bão số 13 Kalmaegi

Thiệt hại ban đầu do bão số 13 Kalmaegi

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Trước thời điểm bão số 13 đổ bộ vào đất liền, khu vực tâm bão ở Gia Lai bước đầu ghi nhận gió mạnh cấp 9-10, quật ngã nhiều cây xanh, hệ thống đèn điện.

Ứng phó bão, tạm cấm lưu thông trên cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi

Ứng phó bão, tạm cấm lưu thông trên cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi

Xã hội 06/11/2025

(ANTV) - Tại các địa phương, nhất là những nơi có nguy cơ gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão số 13 gây ra, lực lượng Công an đã nỗ lực hết sức mình, sát cánh cùng các cấp, các ngành, huy động 100% quân số cùng các trang thiết bị phương tiện sẵn sàng ứng phó trước các tình huống xấu có thể xảy ra.

Xem thêm