Thứ Tư, 14/01/2026 14:28 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Va chạm xe đầu kéo, 1 phụ nữ bị cán tử vong

(ANTV) - Chiều ngày 07/03, một vụ TNGT nghiêm trọng đã xảy ra tại nút giao giữa đường Cách mạng tháng Tám và Lê Thanh Nghị của thành phố Đà Nẵng khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Xe ô tô tải biển kiểm soát 72C – 107.88 do anh Hồ Hoài Nam điều khiển đang lưu thông trên tuyến đường Cách mạng tháng Tám hướng về quận Hải Châu. Khi đi qua ngã tư giao nhau với đường Lê Thanh Nghị thì bất ngờ va chạm với xe máy biển kiểm soát 43C1-894.93 do một phụ nữ điều khiển. Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ ngã xuống đường và bị xe tải cán qua tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an quận Hải Châu đã có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Nguyên nhân vụ TNGT đang được Cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Cháy 5 kiot và 1 nhà dân tại Bình Dương

Khoảng 17 giờ ngày 07/03, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bình Nhâm, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ cháy lớn khiến nhiều nhà xưởng, cửa hàng và tài sản bị thiêu rụi.

Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên lửa bùng phát tại một xưởng may gia công. Lực lượng tại chỗ đã cố gắng dập lửa nhưng không được nên trình báo chính quyền địa phương. Lúc này, lửa đã lan sang 2 xưởng sản xuất lân cận.

Cảnh sát PCCC sau đó điều động phương tiện đến hiện trường, sau khoảng 3 giờ nỗ lực, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên nhiều tài sản trong 3 nhà xưởng và 3 ki ốt đã bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại cụ thể đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm