Thứ Năm, 23/03/2023 22:14 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Vì một Sea Games an toàn, thành công

(ANTV) - Seagame 31 đang bước vào những ngày tranh tài sôi động, căng thẳng và kịch tính nhất. Cùng với các tỉnh thành phố, Hải Dương là địa điểm tổ chức môn thi đấu bóng bàn trong chuỗi hoạt động của Seagame 31, và cho đến thời điểm này mọi công tác tổ chức đều được đảm bảo theo đúng kế hoạch, quy trình chặt chẽ. Trong đó phải đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn tình hình ANTT tại Hải Dương, hướng đến 1 kỳ Seagame thành công và an toàn.

Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh Hải Dương. Nơi diễn ra cuộc tranh tài giữa 8 đoàn với 72 vận động viên, huấn luyện viên, quan chức quốc tế tham dự Seagame 31. Thẻ ra vào được kiểm soát chặt chẽ. Trước đó tiểu ban ANTT, y tế Công an tỉnh Hải Dương đã thường xuyên tiến hành kiểm tra, đánh giá tình hình ANTT xung quanh địa điểm này.

Lịch thi đấu môn bóng bàn được diễn ra từ ngày 13/5 cho đến ngày 20/5. Không để xảy ra sự cố ảnh hưởng đến hoạt động đi lại, khung giờ thi đấu giữa các đoàn - là mục tiêu được phòng CSGT CA tỉnh Hải Dương đặt ra. Huy động 100% quân số, phương tiện, thiết bị thực hiện công tác dẫn đoàn, phân luồng, điều tiết giao thông. Trước đó lực lượng CSGT cũng đã triển khai thử nghiệm nhiều tình huống giao thông giả định, tập luyện phương thức đón dẫn cụ thể.

Công tác PCCC cũng được rà soát, đảm bảo xử lý kịp thời những sự cố cháy, nổ có thể xảy ra; tăng cường trang thiết bị, phương tiện PCCC tại địa điểm thi đấu, cơ sở lưu trú. Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, chủ động quản lý đối tượng, phòng ngừa, không để các đối tượng hoạt động phạm tội tại địa điểm tổ chức SEA Games 31. Đấu tranh ngăn chặn tội phạm sử dụng công nghệ cao hoạt động tấn công mạng nhằm vào hệ thống thông tin, hệ thống mạng phục vụ SEA Games. Thực thi nhiệm vụ, CBCS tham gia trực 100% với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

Nỗ lực, và trách nhiệm khắc phục mọi khó khăn. Hình ảnh lực lượng CAND tại Seagame 31 đã và đang để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn thể thao quốc tế.

Đây là lần thứ 2 Hải Dương được chọn là nơi tổ chức thi đấu môn bóng bàn nằm trong chuỗi các hoạt động của seagame 31. Với những kinh nghiệm đã có cùng với sự chuẩn bị chu đáo, nhất là các kế hoạch phương án đảm bảo ANTT được xây dựng cụ thể, tin tưởng các hoạt động tổ chức của các đoàn thể thao Seagame 31 được tổ chức tại Hải Dương sẽ thành công.

Tin mới nhất

Xử phạt 100 triệu đồng phòng khám Đức Tâm An

Xử phạt 100 triệu đồng phòng khám Đức Tâm An

Kinh tế 23/03/2023

(ANTV) - Không có giấy phép hoạt động, Công ty TNHH Trung tâm Sức khỏe hệ thống Y khoa Đức Tâm An, nằm trên địa bàn phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa vừa bị Thanh tra Sở Y tế tỉnh Đồng Nai xử phạt 100 triệu đồng. Đáng chú ý, đây là lần vi phạm thứ 2 của cơ sở này.

Nhân viên chiếm đoạt tiền hàng rồi bỏ trốn

Nhân viên chiếm đoạt tiền hàng rồi bỏ trốn

Pháp luật 23/03/2023

(ANTV) - Tại Đà Nẵng, Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can; thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Hải Quân (38 tuổi), trú quận Hai Bà Trưng TP Hà Nội về tội “Tham ô tài sản”. Đối tượng này là nhân viên giao hàng nhưng lại dùng tiền hàng để tiêu xài cá nhân.

Bên trong tụ điểm mua bán ma tuý phức tạp tại TP. Đà Nẵng

Bên trong tụ điểm mua bán ma tuý phức tạp tại TP. Đà Nẵng

Pháp luật 23/03/2023

(ANTV) - Mới đây, một địa điểm phức tạp về ma tuý tồn tại trong suốt một thời gian dài nằm ngay ở trung tâm thành phố Đà Nẵng vừa bị Công an quận Hải Châu tập trung triệt xoá. Lợi dụng địa bàn đông đúc, chật hẹp, lại có quan hệ họ hàng mật thiết với nhau, số đối tượng mua bán ma tuý trong ngõ 572 Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu II, quận Hải Châu hoạt động tinh vi, kín đáo nhằm giúp nhau qua mắt cơ quan Công an.

Cơ quan An ninh điều tra truy tìm đối tượng

Cơ quan An ninh điều tra truy tìm đối tượng

Pháp luật 23/03/2023

(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra vụ án hình sự Vũ Thị Hương Lan “sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức; lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại TP Hà Nội và 1 số địa phương. Quá trình điều tra vụ án, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an xác định đối tượng Lý Thái Thạch có thông tin như sau liên quan đến vụ án.

Xem thêm