Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 14:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:47, Thứ 3, 01/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vì Tết bình yên

(ANTV) - Đêm giao thừa không có pháo hoa, song nhiều người dân Hà Nội, TP HCM... vẫn xuống phố đón năm mới; ở các tỉnh, thành khác đường phố thưa vắng hơn.

Để người dân có thể vui xuân đón Tết an toàn, vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa đảm bảo ANTT, ATGT, lực lượng công an đã tăng cường quân số, ứng trực tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường trước, trong và sau đêm giao thừa góp phần mang lại một mùa xuân bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Bộ Công an ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về pháo trong đêm giao thừa 

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội đã thành lập 08 đoàn kiểm tra trực tiếp và xử lý các vi phạm về pháo tại 18 địa phương trọng điểm trên cả nước gồm 16 tỉnh, Thành phố phía bắc và 2 tỉnh phía Nam.

09 đoàn công tác của Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội được phân công trực tiếp kiểm tra, xử lý các vi phạm về pháo ở các địa phương tại thời điểm Giao thừa đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nhằm đôn đốc lực lượng công an các địa phương thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh - trật tự, không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ và kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm. Cùng với đó, tích cực tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, trong đó có quy định về việc cấm tàng trữ, mua bán, sử dụng pháo nổ trái phép của người dân.

Công tác kiểm tra của các đoàn sẽ được báo cáo trực tiếp qua điện thoại về lãnh đao Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội tại thời điểm trước, trong và sau giao thừa.

 

BT
Thăm dò khán giả