Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 05:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Chủ Nhật, 30/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Viện Báo chí kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống

(ANTV) - Sáng 29/10, Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (1962 – 2022) và các hoạt động chào mừng trong khuôn khổ sự kiện.

 
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm hình thành và phát triển của Viện Báo chí. Hơn nửa thế kỷ qua, Viện Báo chí đã đào tạo được gần hai vạn sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các khóa, các hệ và các cấp đào tạo đã trưởng thành, nối tiếp truyền thống tốt đẹp, khẳng định bản sắc và có nhiều đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp báo chí, truyền thông vì sự nghiệp đổi mới cho đất nước.
 
Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống cũng là dịp đặc biệt để nhìn lại chặng đường đã qua rất đáng tự hào của Viện Báo chí, là dịp các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên gặp mặt, giao lưu, chia sẻ. Đây cũng là dịp để điểm lại những thành tựu đạt được những việc chưa làm được để đề ra những mục tiêu, định hướng giải pháp nhằm phát triển học viện lên một tầm cao mới, giữ vững thương hiệu và nâng cao uy tín của Viện Báo chí.
 
Nhân dịp này, Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng tri ân 75 cá nhân là các thế hệ nhà báo lão thành, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên góp công lớn cho sự phát triển của Viện Báo chí.
Thăm dò khán giả