Chủ nhật, ngày 22/05/2022 - 15:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 4, 20/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vinh danh các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2020

(ANTV) - Sáng nay tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức lễ công bố quyết định và vinh danh các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020. Đây là một dấu ấn quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển Học viện Cảnh sát nhân dân thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm đạt chuẩn Quốc gia.

 

Tại buổi lễ, 8 nhà giáo đã được trao quyết định và vinh danh Phó Giáo sư năm 2020 ngành Khoa học An ninh. Đây là 8 giáo viên của Học viện Cảnh sát nhân dân trong tổng số 23 nhà giáo lực lượng Công an nhân dân được Hội đồng giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn Phó Giáo sư năm 2020. Việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2020 tiếp tục góp phần quan trọng để nâng cao cả về số lượng và chất lượng đội ngũ tri thức và giảng viên đại học; thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí uy tín thế giới và đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng và thực tiễn đời sống xã hội.

Cũng tại buổi lễ, các Phó Giáo sư với niềm vinh dự và tinh thần trách nhiệm, nguyện một lòng, không ngừng học tập, tu dưỡng; tiếp tục phát huy vai trò, năng lực sở trưởng lĩnh vực công tác chuyên môn để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của nhà trường.

BT
Thăm dò khán giả