Thứ ba, ngày 19/10/2021 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:21, Chủ Nhật, 19/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe máy đấu đầu kinh hoàng, 2 người tử vong

(ANTV) - Chiều 18/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đoạn qua thôn 9, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, hai chiếc xe máy đấu đầu trực diện khiến 2 người tử vong.

Khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, Lương Văn Hùng điều khiển xe máy mang biển số 93H1 – 302.38, lưu thông hướng từ tỉnh Lâm Đồng đi huyện Bù Đăng (Bình Phước). Đến đoạn thôn 9, xã Đức Liệu, huyện Bù Đăng do chạy với tốc độ cao, lại lưu thông giữa đường nên khi phát hiện chiếc xe máy do anh Vương Quốc Thắng điều khiển chiều ngược lại, Hùng đã không làm chủ được tay lái, tông trực diện vào xe của anh Thắng. Cú tông mạnh khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Đôi nam nữ gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy

Gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn là 1 hành vi rất đáng lên án trong xã hội hiện nay. Người bị nạn chưa biết sống chết ra sao, nhưng người gây tai nạn thì tìm mọi cách để trốn tránh trách nhiệm, bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhưng rất may, trong nhiều trường hợp, camera hành trình của các xe xung quanh đã vô tình ghi lại được toàn bộ diễn biến, cũng như hành vi vô trách nhiệm của những người gây tai nạn giao thông để làm căn cứ xử lý và là tình tiết tăng khung hình phạt.

BT
Thăm dò khán giả