Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:34, Thứ 3, 05/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt người đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng

 

(ANTV) - Với hành vi lợi dụng mạng xã hội xúc phạm uy tín, danh dự của cơ quan, tổ chức, bà Cao Thị Điệp Em, năm nay 53 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai đã bị Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.

Ngày 28/9/2021, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Nhơn Trạch phát hiện tài khoản Facebook có tên “Điệp Em” đăng tải 2 bài viết trên nhóm “Người Nhơn Trạch” với nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của lực lượng Công an. Bài viết này thu hút nhiều lượt chia sẻ và nhận xét trái chiều gây phức tạp dư luận.

Qua xác minh, lực lượng Công an đã xác định được Cao Thị Điệp Em là người đăng tải bài viết nên đã triệu tập làm việc.

Tại buổi làm việc bà Cao Thị Điệp Em đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình, đồng thời gỡ bỏ bài viết, xin lỗi Công an xã Phú Hội và cá nhân đồng chí Trưởng Công an xã Phú Hội, cam kết không tái phạm và chấp hành các quy định của pháp luật về sử dụng mạng xã hội.

 

 

Trong tối 4/10, để giảm mật độ bệnh nhân, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã di chuyển một số bệnh nhân sang 3 bệnh viện tại Hà Nội là bệnh viện Đại học Y, bệnh viện Đức Giang và bệnh viện Thanh Nhàn.

Vào tối ngày, 4/10, những bệnh nhân đầu tiên đã được di chuyển sang bệnh viện đa khoa Đức Giang và bệnh viện Thanh Nhàn. Đúng 19h, các xe cấp cứu đã được huy động để phục vụ cho công tác di chuyển người bệnh. Trong đó có 100 bệnh nhân và 96 người nhà bệnh nhân.

Các bệnh nhân, người nhà đều đã có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính hai lần bằng phương pháp realtime PCR.

Trong quá trình di chuyển, tất cả đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, khẩu trang, khử khuẩn đúng quy định và được vận chuyển bằng xe cấp cứu có nhân viên y tế, mỗi xe vận chuyển 1 bệnh nhân.

Công tác vận chuyển được triển khai thận trọng bảo đảm cả 2 yếu tố: an toàn cho người bệnh và an toàn phòng chống dịch.


 

 

BT
Thăm dò khán giả