Thứ Năm, 20/06/2024 13:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Truy nã

Công an xã phối hợp bắt đối tượng truy nã

(ANTV) - Ngày 06/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Bể đã ra Quyết định đình nã số 107/QĐ ĐN-ĐTTH đối với Đặng Văn Hữu về hành vi "trộm cắp tài sản".

Đối tượng Đặng Văn Hữu tại cơ quan công an. 

Ngày 04/4/2024, qua công tác nắm tình hình và công tác nghiệp vụ, Công an xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đã xác định được đổi tượng: Đặng Văn Hữu, sinh ngày 01/7/2004, trú tại thôn Khuối Ha, xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn; là đối tượng đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Bể truy nã theo: Quyết định số 65, ngày 12/3/2024 về hành vi “trộm cắp tài sản” xảy ra ngày 16/01/2024 tại thôn Pù Mắt, xã Chu Hương huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Đối tượng này đang lẩn trốn, sống ẩn dật ở 1 phòng trọ trong địa bàn: Phường Hồng Tiền, thành phổ Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Công an xã Chu Hương đã phối hợp với Công an phường Hồng Tiến, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên tiến hành xác minh, đến 16 giờ ngày 05/4/2024 đã phát hiện được đối tượng và tiến hành phối hợp bắt giữ. 23 giờ cùng ngày đã áp giải đối tượng Đặng Văn Hữu đến Công an huyện Ba Bể, hiện đối tượng đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ động đấu tranh, nhận diện băng nhóm tội phạm hình thành trên không gian mạng

Chủ động đấu tranh, nhận diện băng nhóm tội phạm hình thành trên không gian mạng

Pháp luật 20/06/2024

(ANTV) - Tính chất của những tội phạm xuất thân từ các hội nhóm vỡ nợ trên mạng ngày càng nguy hiểm, manh động. Chính vì vậy, ngoài áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an còn chủ động nhận diện các phương thức thủ đoạn của các đối tượng trên không gian mạng kết hợp các biện pháp trinh sát thực địa và nắm tình hình từ quần chúng nhân dân.

Đảm bảo xác thực sinh trắc học an toàn, hiệu quả

Đảm bảo xác thực sinh trắc học an toàn, hiệu quả

Kinh tế 20/06/2024

(ANTV) - Trước thực trạng tội phạm công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tiền ngày càng tăng, từ ngày 1/7/2024, Ngân hàng Nhà nước đã ra quy định, khi người dân chuyển tiền qua tài khoản trực tuyến hoặc nạp tiền vào ví điện tử trên 10 triệu đồng, phải được xác thực sinh trắc học qua khuôn mặt hoặc vân tay. Để triển khai quy định này an toàn, hiệu quả, các tổ chức tín dụng đã và đang nâng cấp hệ thống, thu thập xử lý dữ liệu của người dùng để chuẩn bị đưa vào áp dụng.

 Khuyến khích đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp nhỏ và vừa

Khuyến khích đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp nhỏ và vừa

Kinh tế 20/06/2024

(ANTV) - Trong những năm gần đây, tỉnh Khánh Hòa đã chọn khoa học và công nghệ hiện đại là động lực tăng trưởng, phục vụ cho quá trình tái cơ cấu kinh tế; chuyển từ mô hình tăng trưởng kinh tế phụ thuộc nhiều vào một số ít lĩnh vực sang mô hình tăng trưởng kinh tế lấy doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và khoa học và công nghệ làm chủ đạo. Thông qua đó, từng bước đem lại nhiều hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Du lịch Bình Thuận - điểm đến "An toàn - thân thiện - chất lượng"

Du lịch Bình Thuận - điểm đến "An toàn - thân thiện - chất lượng"

Kinh tế 20/06/2024

(ANTV) - Theo báo cáo của Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận, trong 5 tháng đầu năm 2024, du lịch Bình Thuận ước đón trên 3,7 triệu lượt khách du lịch, tăng 4,38% so với cùng kỳ năm 2023, trong đó khách quốc tế đạt xấp xỉ 199 ngàn lượt, doanh thu từ hoạt động của ngành đạt trên 9.400 tỷ đồng. Trong mùa cao điểm du lịch hè, Bình Thuận đang hướng tới là điểm đến “an toàn – thân thiện – chất lượng” với nhiều loại hình, sản phẩm du lịch đa dạng.

Cạm bẫy ma túy với người lao động

Cạm bẫy ma túy với người lao động

Pháp luật 20/06/2024

(ANTV) - Do ảnh hưởng của tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trong nước, nên tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy thành phố Hải Phòng vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. Đặc biệt thời gian gần đây, Hải Phòng xuất hiện tình trạng buôn bán, tiêu thụ ma túy mới, chủ yếu nhắm vào các đối tượng là lao động ngoại tỉnh đến làm việc trong các khu công nghiệp.

Xem thêm