(ANTV) - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công án tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định truy nã số 46 ngày 21/12/2010 đối với đối tượng Phạm Văn Thiên sinh năm 1988, HKTT tại Xã Lâm Sa, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá về tội Hiếp dâm trẻ em
Còn về tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác, Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã số 05 ngày 20/6/2016 đối với đối tượng Nguyễn Văn Tuy sinh năm 1993, HKTT tại Xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá
Cũng phạm tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác và phải nhận quyết định truy nã số 01 ngày 15/01/2019 của Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá là đối tượng Nguyễn Anh Luân sinh năm 1993, HKTT tại xã Hà Sơn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá
Và đối tượng Huỳnh Ngọc Hiền sn 1979, HKTT tại Thôn 8, xã Cán Khê, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá phải nhận quyết định truy nã số 03 ngày 10/5/2021 Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa cũng về tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác. Đối tượng này Cao 1m62 và có Nốt ruồi cách 0,5cm dưới sau cánh mũi trái, nói giọng Huế đặc trưng
Cố ý gây thương tích là hành vi cố ý xâm phạm thân thể, gây tổn hại cho sức khỏe người khác dưới dạng thương tích cụ thể. Hành vi cố ý gây thương tích là hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm quyền được tôn trọng và bảo vệ sức khỏe của người khác.
Theo Điều 134 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), người phạm tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, phạt tù đến 20 năm, tù chung thân tùy theo tính chất, mức độ phạm tội
Số máy đường dây nóng của Cơ quan CSĐT Bộ Công an: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.
Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng.
Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
(ANTV) - Chuỗi bán lẻ khổng lồ Costco đã gia nhập vào danh sách ngày càng dài các doanh nghiệp kiện chính phủ Mỹ, nhằm bảo đảm quyền được hoàn lại thuế nhập khẩu, nếu Tòa án Tối cao nước này bác bỏ chính sách thuế quan toàn cầu của Tổng thống Donald Trump.
(ANTV) - Trong phiên làm việc sáng ngày 02/12, Quốc hội họp toàn thể tại hội trường thảo luận về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân và Chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026-2035.
(ANTV) - Sau nhiều ngày lẩn trốn, Đỗ Trọng Tuyến - đối tượng thứ 2 trong vụ hành hung người đàn ông tại khu đô thị Geleximco An Khánh (Hà Nội) - đã ra trình diện công an. Hiện Công an xã An Khánh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng này để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.
(ANTV) - Sáng nay 03/12, Công an tỉnh Khánh Hoà tiếp tục triển khai “Chiến dịch Quang Trung”, xây tặng nhà cho 15 hộ dân bị sập, đổ hoàn toàn do thiên tai, tại các địa phương như: Nam Khánh Vĩnh, Tây Khánh Vĩnh, Đông Khánh Sơn, Khánh Sơn, Diên Lạc, Vạn Thắng, Hoà Trí, Tân Định, Ba Ngòi, Ninh Hải, Ninh Phước.
(ANTV) - Sáng nay 03/12, lưu thông trên đèo Ngoạn Mục (quốc lộ 27, đoạn qua xã Lâm Sơn, tỉnh Khánh Hòa) trở lại bình thường sau vụ sạt lở lớn xảy ra tối 02/12. Tuy nhiên, hiện nay nhiều đoạn đường vẫn còn ngổn ngang đất đá, lực lượng chức năng túc trực liên tục để xử lý những điểm xung yếu.
(ANTV) - Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) vừa đưa ra đánh giá nghiêm trọng về tình hình mưa lũ tại châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á. Nhiều khu vực đã ghi nhận lượng mưa tháng 11 cao nhất trong hơn một thập kỷ, gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và của cải.
(ANTV) - Từ năm 2022, bài thi mô phỏng các tình huống giao thông được đưa vào quy trình sát hạch GPLX với kỳ vọng nâng cao kỹ năng xử lý của người lái. Tuy nhiên, mới đây, Bộ Công an đã đề xuất bỏ bài thi mô phỏng khỏi kỳ sát hạch.
(ANTV) - Trong bối cảnh giá nhà liên tục tăng, nhu cầu sở hữu một căn hộ nhà ở xã hội ngày càng lớn. Và cũng chính sự kỳ vọng này đang khiến nhiều người rơi vào bẫy của các đối tượng môi giới trá hình, rao bán “suất nội bộ - suất ngoại giao”, hứa hẹn giữ chỗ, bỏ qua quy trình xét duyệt.
(ANTV) - Một cây thông Noel nổi đã được khánh thành vào Chủ nhật tại Vịnh Botafogo, thêm một điểm nhấn mới cho truyền thống lễ hội của thành phố Rio de Janeiro, Brazil.
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ án “Tham ô tài sản” xảy ra tại một Công ty có địa chỉ tại xã Hợp Thịnh, tỉnh Bắc Ninh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố bổ sung vụ án “Nhận hối lộ”, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 2 cán bộ thuộc cơ quan thuế tỉnh Bắc Ninh để điều tra hành vi nhận hối lộ.