(ANTV) - Biệt đội Mỹ nhân hành động giờ đây chỉ còn lại 3 đội chơi xuất sắc nhất cùng 1 thử thách cuối cùng, cũng là thử thách cam go nhất. Khó khăn nào đang chờ đợi họ tại khu nhà hoang trong tập 11? Mỹ nhân nào sẽ vượt qua được thử thách với số điểm cao nhất? Các cặp chơi về cuối bảng trong tập trước sẽ phải bứt phá như thế nào ở tập này? Game Show Mỹ nhân hành đông đang dần đi đến kết quả chung cuộc, mang đến khán giả nhiều bất ngờ thú vị.
Thử thách tập 10 đã giúp 4 đội chơi của Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh, Oxy và Phương Anh Đào làm quen với một công cụ chiến đấu mới - súng sơn. Ngay từ đầu, Phương Oanh, Oxy cùng 2 đồng đội Hữu Lập và Tiến Minh đã cảm thấy hào hứng với các bài kiểm tra đưa ra. Tâm lý thoải mái đó đã giúp 2 đội này đạt điểm số cao sau 2 vòng thử thách.
Phương Anh Đào với hạn chế về thị lực nên phải đứng chót bảng. Đội của Phương Anh Đào - Ngọc Thanh Tâm lựa chọn vòng thi may mắn để gỡ điểm nhưng may mắn cuối cùng đã mỉm cười với đội Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng. Đội chơi được đánh giá cao nhất xuyên suốt chương trình - Phương Anh Đào, Tiến Trung - đã phải chia tay Mỹ nhân hành động.
Thử thách tập 11 là trận chiến cuối cùng và khốc liệt nhất dành cho 3 đội chơi chung cuộc. Tại khu nhà hoang, nơi các người chơi chưa được hình dung, có 3 con tin bị tạm giữ. Ban tổ chức đã bố trí hàng chục thiện xạ canh gác, bắt buộc các thí sinh phải bắn hạ để đưa con tin đến nơi an toàn. Không khí căng thẳng bao trùm, tâm lý sợ hãi cùng những vết thương do đạn sơn gây ra - liệu 3 người chơi có hoàn thành được thử thách cuối cùng trước đêm trao giải?
Trước khi bước vào hành trình giải cứu, ban tổ chức đã đem đến nguồn khích lệ tinh thần - Giám khảo khách mời - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, người sẽ đồng hành theo dõi sự thể hiện của 3 đội chơi.
3 mỹ nhân, 3 chiến sỹ công an nhân dân đã chứng tỏ được bản lĩnh khi đến được tập 11. Nhưng quán quân Mỹ nhân hành động chỉ có 1. Do đó, đêm 13/10 tới đây, đêm Gala trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp để vừa điểm lại hành trình của tất cả đội chơi, vừa đúc kết lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất sau 11 tập của chương trình.
3 mỹ nhân vào chung cuộc: Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh và Oxy sẽ lần lượt mang đến các tiết mục trình diễn thú vị, chưa từng xuất hiện trên sân khấu đêm gala. Sánh bước cùng họ, 7 nam chiến sỹ công an cũng đang ráo riết tập luyện để góp một liên khúc sôi nổi đến khán giả.
Ca sỹ Văn Mai Hương và diễn viên Trương Ngọc Ánh đã xác nhận là những nghệ sỹ khách mời đầu tiên. Danh sách này sẽ còn được nối dài đến đêm chung kết trực tiếp 13/10.
Ai sẽ nhận được bình chọn nhiều nhất của khán giả cộng với điểm hành trình để trở thành Quán quân Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên? Đón xem kết quả chung cuộc của các đội chơi vào đêm Gala chung kết Mỹ nhân hành động trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 13/10 trên ANTV.
(ANTV) - Sáng ngày 9/3 tại Hà Nội, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện năm 2026 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.
(ANTV) - Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an cho biết, thời gian gần đây, trước tình hình giá xăng, dầu tăng đột biến đã xuất hiện tình trạng một số người dân mang theo can, thùng chứa loại lớn để mua xăng, dầu về tích trữ trong gia đình, tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao.
(ANTV) - Trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho ngày hội toàn dân, công tác bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ được đặt lên hàng đầu.
(ANTV) - Sau 2 ngày xét xử và nghị án, sáng 9/3, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên án sơ thẩm đối với 19 bị cáo trong vụ án vận chuyển trái phép tiền tệ và rửa tiền quy mô đặc biệt lớn giữa Việt Nam – Campuchia với tổng dòng tiền lên đến hàng ngàn tỷ đồng và hàng chục triệu USD.
(ANTV) - Ngày 9-3, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với 12 bị cáo thuộc đội bảo vệ Ban quản lý Khu công nghệ cao về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ.
(ANTV) - Bộ Công Thương đang đề xuất cơ chế trích Quỹ bình ổn giá xăng dầu khi giá bán lẻ trong nước tăng liên tiếp trong một tháng với mức cộng dồn từ 20% trở lên.
(ANTV) - Ngày 8/3, Hội chợ Quốc tế sản phẩm nội ngoại thất và mỹ nghệ Việt Nam lần thứ 17 - VIFA EXPO 2026 đã chính thức khai mạc với quy mô lớn nhất từ trước đến nay: hơn 650 doanh nghiệp, 2.500 gian hàng diễn ra đồng thời tại hai trung tâm triển lãm trọng điểm phía Nam – WTC EXPO (phường Bình Dương) và SKY EXPO (phường Trung Mỹ Tây). Hội chợ thu hút hơn 3.000 khách tham quan quốc tế đến từ hơn 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.
(ANTV) - Bộ Công Thương vừa ban hành 3 Thông tư, đặc biệt là Thông tư số 11 "quy định về truy xuất nguồn gốc thực phẩm thuộc phạm vi quản lý".
(ANTV) - Những ngày này, khắp các buôn làng trên vùng đất Tây Nguyên đại ngàn đang rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội của toàn dân – ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp vào ngày 15/3 tới đây. Từ các tuyến đường về buôn làng, cờ hoa, băng rôn được treo trang trọng; bà con các dân tộc phấn khởi, tin tưởng hướng về ngày hội lớn của đất nước.
(ANTV) - Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an vừa có Thư khen gửi Công an tỉnh Cao Bằng biểu dương thành tích đấu tranh với tội phạm có tổ chức, tội phạm sử dụng công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nội dung Thư khen nêu rõ.