Thứ Sáu, 31/03/2023 19:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Báo chí CAND thu hút sự quan tâm của độc giả

BT

(ANTV) - Với chủ đề Đoàn kết-Chuyên nghiệp-Văn hóa-Sáng tạo, Hội Báo toàn quốc 2023 có tầm vóc và quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Tại Hội báo Toàn quốc năm nay, các ấn phẩm, chương trình báo chí của lực lượng CAND nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và được đông đảo công chúng quan tâm, đón nhận.

Hội báo năm 2023 được coi là một trong những hội báo có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với 87 gian hàng và sự tham gia của tất cả các tổ chức hội, các cơ quan báo chí trong cả nước. Điểm nhấn của Hội Báo năm nay là chuỗi sự kiện, hội thảo về nghiệp vụ báo chí. Trong đó, sẽ đề cập đến các xu hướng, vấn đề mà báo chí thế giới cũng như Việt Nam quan tâm, đặt ra như: chuyển đổi số, áp dụng trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh coi trọng yếu tố đoàn kết, chuyên nghiệp, Hội báo năm nay nhấn mạnh tới yếu tố văn hóa và sáng tạo.

Tại Hội báo năm nay, Liên chi Hội Nhà báo Bộ Công an đã trưng bày và giới thiệu đến công chúng các ấn phẩm, chuyên đề, chương trình phát thanh-truyền hình hấp dẫn, bao gồm cả những ấn phẩm, chương trình đặc biệt Xuân Quý Mão 2023. Tại gian trưng bày, các ấn phẩm báo chí của lực lượng CAND đã được đông đảo độc giả quan tâm, đón nhận.

Thăm gian trưng bày của báo chí lực lượng CAND trong ngày khai mạc, các đại biểu đã tìm hiểu kĩ các ấn phẩm báo chí được trưng bày; đồng thời đánh giá cao vai trò quan trọng của báo chí CAND trong việc phản ánh thông tin phong phú, đa dạng, kịp thời về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, về những chiến công, hoạt động của lực lượng CAND cũng như các vấn đề thời sự trong và ngoài nước.

Tham gia Hội báo toàn quốc 2023, báo chí lực lượng CAND đã góp phần nâng cao vị thế của các cấp Hội Nhà báo trong đời sống xã hội. Đây cũng là dịp để lực lượng báo chí CAND nói riêng cùng các cơ quan báo chí nói chung cùng giao lưu, tương tác, gắn kết hơn nữa với công chúng báo chí, cùng thắp lên tinh thần báo chí nhân văn, cống hiến, phụng sự Tổ quốc./.

Tin mới nhất

Thiết kế cột điện chữ T tại Anh

Thiết kế cột điện chữ T tại Anh

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Những chiếc cột điện cồng kềnh, thô kệch tại Anh đã được thay thế bởi thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói là “sang chảnh” hơn rất nhiều. Công ty National Grid đã dựng chúng ở hạt Somerset, Tây Nam nước Anh.

London mất vị trí độc tôn trung tâm tài chính toàn cầu

London mất vị trí độc tôn trung tâm tài chính toàn cầu

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Thủ đô London của nước Anh không còn là thành phố duy nhất giữ vị trí dẫn đầu trong số các trung tâm tài chính toàn cầu. Kết luận trên được cơ quan quản lý thị trường tài chính ở London đưa ra sau cuộc khảo sát thường niên đánh giá hoạt động của các trung tâm tài chính toàn cầu.

Thổ Nhĩ Kỳ phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào NATO

Thổ Nhĩ Kỳ phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào NATO

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành quốc gia thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cuối cùng phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu. Với động thái của Ankara, Hensinki sắp hoàn tất tiến trình trở thành thành viên thứ 31 của liên minh quân sự lớn nhất thế giới.

Bất hợp lý sau khi kẻ sơn chia vỉa hè

Bất hợp lý sau khi kẻ sơn chia vỉa hè

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Thời gian qua, TP.Hà Nội đã tiến hành các hoạt động giành lại vỉa hè cho người đi bộ.Trong đó, kẻ lại vạch sơn ranh giới, chia đôi vỉa hè. Giải pháp này cũng đã đem lại hiệu quả tại một số tuyến phố. Nhưng không phải vỉa hè tại tuyến phố nào cũng giống nhau.

Kiếm tiền trên Tinder và ảnh hưởng xấu từ clip phản cảm

Kiếm tiền trên Tinder và ảnh hưởng xấu từ clip phản cảm

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, nhiều người trẻ càng ao ước có nguồn thu nhập thụ động khủng như lời quảng cáo trên mạng. Không ít lao động sẵn sàng bỏ việc truyền thống và chỉ ngồi ở nhà thực hiện theo hướng dẫn của các TikToker, YouTuber về cách làm giàu mà không cần làm việc.

Vì sao cần chuẩn hóa thông tin thuê bao di động?

Vì sao cần chuẩn hóa thông tin thuê bao di động?

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Từ ngày 15/3, các nhà mạng di động ở Việt Nam đã gửi tin nhắn, triển khai cuộc gọi thông báo tới các thuê bao di động trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin. Và sau ngày hôm nay, tức ngày 31/3, nếu khách hàng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa, các nhà mạng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ một chiều và tiếp tục gửi tin nhắn thông báo tới chủ thuê bao.

Út “Trọc” tiếp tục hầu tòa tội trốn thuế

Út “Trọc” tiếp tục hầu tòa tội trốn thuế

Pháp luật 31/03/2023

(ANTV) - Toà án quân sự Quân khu 7 xét xử vụ án trốn thuế do Đinh Ngọc Hệ (tức Út “trọc”, cựu phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng) cùng hai đồng phạm là Phạm Văn Diệt (cựu Tổng giám đốc điều hành Công ty Đức Bình), Trần Lê Toàn (nguyên Kế toán trưởng Công ty Cái Mép) thực hiện.

Xem thêm