Thứ Hai, 22/07/2024 14:12 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Chung vui với thành tích của thể thao Việt Nam tại Seagames 32

(ANTV) - Thể thao Việt Nam trên đất Campuchia đã đi vào lịch sử trong lần đầu tiên xếp hạng nhất toàn đoàn khi thi đấu ở nước ngoài, với số huy chương áp đảo 136 huy chương vàng, 105 huy chương bạc, 114 huy chương đồng, hơn hạng nhì Thái Lan 28 huy chương vàng. Hòa chung không khí phấn khởi, từ Bắc vô Nam đã diễn ra nhiều hoạt động mừng công và vinh danh các vận động viên của thể thao Việt Nam.

Mặc dù gặp nhiều áp lực với chỉ tiêu nằm trong nhóm dẫn đầu SEA Games 32, sau mùa năm ngoái thành công vang dội trên sân nhà, thế nhưng bằng nỗ lực vượt bậc, các huấn luyện viên, vận động viên đã giúp nâng tầm thể thao Việt Nam với những dấu ấn đáng tự hào tại SEA Games này.

Trong suốt những ngày qua, hàng trăm lượt vận động viên khi trở về tổ quốc đều được đón tiếp trọng thị ngay từ sân bay trong không khí phấn khởi của đông đảo người hâm mộ. Tiếp đó là những buổi giao lưu, mừng công và tặng thưởng cho các vận động viên diễn ra tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nổi bật ở Seagame 32 là thành tích của các vận động viên của môn bóng đá nữ, sự xuất sắc của điền kinh với gương mặt nổi bật của Nguyễn thị Oanh, các nữ vận động viên Judo, kickboxing và hàng chục môn thi đấu khác.

Việc tổ chức hàng loạt các sự kiện gặp mặt, mừng công thể hiện sự động viên kịp thời nhằm khích lệ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các vận động viên của thể thao Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chính trị 22/07/2024

(ANTV) - Trong những ngày qua, truyền thông thế giới đã thông tin về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, đồng thời nhắc lại những dấu mốc chính trong sự nghiệp và các cương vị mà người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam từng đảm nhiệm.

Xuất khẩu rau quả tiến gần mốc 7 tỷ USD

Xuất khẩu rau quả tiến gần mốc 7 tỷ USD

Kinh tế 22/07/2024

(ANTV) - Theo thông tin từ Hiệp hội Rau quả Việt Nam, 7 tháng đầu năm 2024, kim ngạch xuất khẩu rau quả nước ta ước đạt hơn 3,8 tỷ USD, tăng 23,4% so với cùng kỳ năm 2023. Năm 2024, xuất khẩu rau quả của Việt Nam có thể đạt 7 tỷ USD, mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.

Toàn cảnh đại công trình sân bay Long Thành sau 9 tháng thi công

Toàn cảnh đại công trình sân bay Long Thành sau 9 tháng thi công

Kinh tế 22/07/2024

(ANTV) - Sau hơn 9 tháng thi công, đường cất hạ cánh sân bay Long Thành đang vượt tiến độ, dự kiến hoàn thành khai thác kỹ thuật trước ngày 30/4/2025. Sau hơn 9 tháng nhà ga hành khách đã hoàn thành toàn bộ phần bê tông cốt thép tầng 1, tầng 2 sẽ hoàn thành trong tháng 6 và tầng 3 trong tháng 7/2024. Gói thầu hạng mục nhà ga cũng đang vượt tiến độ từ 10 đến 20 ngày.

Xem thêm