Thứ Sáu, 31/03/2023 20:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Chương trình nghệ thuật “Thiện”

BT

(ANTV) - Nhằm tri ân những đóng góp của các nhà hảo tâm, là nơi để sẻ chia và nhân lên những hành động tốt đẹp, tối 7/3, tại Hà Nội, “Qũy Hạnh phúc cho mọi người” đã tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Thiện”.

Được sáng lập từ năm 2015, “Qũy Hạnh phúc cho mọi người” là quỹ từ thiện hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm mục đích kêu gọi tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em dưới 16 tuổi và hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Từ khi thành lập cho đến nay, Qũy đã có 11 nghìn nhà hảo tâm tham gia ủng hộ với số tiền quyên góp được là gần 30 tỷ đồng. Qũy đã trao tặng 10.200 suất quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo các các dịp lễ, Tết và tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho 365 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chương trình nghệ thuật mang tên "Thiện", đã có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Thu Hiền, ca sĩ Tân Nhàn, ca sĩ Ngọc Khuê…Họ đã mang lời ca, tiếng hát và trình diễn các tác phẩm nghệ thuật tôn vinh những hành động thiện nguyện, góp ích cho cộng đồng, cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

 Ngoài các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, chương trình còn có giao lưu, gặp gỡ với một số khách mời tiêu biểu đã có đóng góp cho hoạt động của Quỹ và các gia đình có con không may bị mắc bệnh tim bẩm sinh đã được Quỹ tài trợ phẫu thuật thành công.

Tin mới nhất

Thiết kế cột điện chữ T tại Anh

Thiết kế cột điện chữ T tại Anh

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Những chiếc cột điện cồng kềnh, thô kệch tại Anh đã được thay thế bởi thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói là “sang chảnh” hơn rất nhiều. Công ty National Grid đã dựng chúng ở hạt Somerset, Tây Nam nước Anh.

London mất vị trí độc tôn trung tâm tài chính toàn cầu

London mất vị trí độc tôn trung tâm tài chính toàn cầu

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Thủ đô London của nước Anh không còn là thành phố duy nhất giữ vị trí dẫn đầu trong số các trung tâm tài chính toàn cầu. Kết luận trên được cơ quan quản lý thị trường tài chính ở London đưa ra sau cuộc khảo sát thường niên đánh giá hoạt động của các trung tâm tài chính toàn cầu.

Thổ Nhĩ Kỳ phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào NATO

Thổ Nhĩ Kỳ phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào NATO

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành quốc gia thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cuối cùng phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu. Với động thái của Ankara, Hensinki sắp hoàn tất tiến trình trở thành thành viên thứ 31 của liên minh quân sự lớn nhất thế giới.

Bất hợp lý sau khi kẻ sơn chia vỉa hè

Bất hợp lý sau khi kẻ sơn chia vỉa hè

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Thời gian qua, TP.Hà Nội đã tiến hành các hoạt động giành lại vỉa hè cho người đi bộ.Trong đó, kẻ lại vạch sơn ranh giới, chia đôi vỉa hè. Giải pháp này cũng đã đem lại hiệu quả tại một số tuyến phố. Nhưng không phải vỉa hè tại tuyến phố nào cũng giống nhau.

Kiếm tiền trên Tinder và ảnh hưởng xấu từ clip phản cảm

Kiếm tiền trên Tinder và ảnh hưởng xấu từ clip phản cảm

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, nhiều người trẻ càng ao ước có nguồn thu nhập thụ động khủng như lời quảng cáo trên mạng. Không ít lao động sẵn sàng bỏ việc truyền thống và chỉ ngồi ở nhà thực hiện theo hướng dẫn của các TikToker, YouTuber về cách làm giàu mà không cần làm việc.

Vì sao cần chuẩn hóa thông tin thuê bao di động?

Vì sao cần chuẩn hóa thông tin thuê bao di động?

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Từ ngày 15/3, các nhà mạng di động ở Việt Nam đã gửi tin nhắn, triển khai cuộc gọi thông báo tới các thuê bao di động trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin. Và sau ngày hôm nay, tức ngày 31/3, nếu khách hàng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa, các nhà mạng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ một chiều và tiếp tục gửi tin nhắn thông báo tới chủ thuê bao.

Út “Trọc” tiếp tục hầu tòa tội trốn thuế

Út “Trọc” tiếp tục hầu tòa tội trốn thuế

Pháp luật 31/03/2023

(ANTV) - Toà án quân sự Quân khu 7 xét xử vụ án trốn thuế do Đinh Ngọc Hệ (tức Út “trọc”, cựu phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng) cùng hai đồng phạm là Phạm Văn Diệt (cựu Tổng giám đốc điều hành Công ty Đức Bình), Trần Lê Toàn (nguyên Kế toán trưởng Công ty Cái Mép) thực hiện.

Xem thêm