Thứ Ba, 13/01/2026 10:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Sẵn sàng lễ hội festival hoa Đà Lạt lần thứ 10

(ANTV) - Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 10 – năm 2024 diễn ra từ ngày 05/12 đến ngày 31/12/2024. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho ngày hội đang dần hoàn thiện, sẵn sàng mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm mới lạ, độc đáo về văn hóa, con người, du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hiện nay các hạng mục, công trình, cơ sở hạ tầng phục vụ Festival đang được các đơn vị thi công khẩn trương hoàn thiện.

Trên nhiều tuyến đường tại thành phố Đà Lạt các pano, áp phích được trang trí bắt mắt quảng bá cho Festival Hoa Đà Lạt, nhiều tiểu cảnh ngập tràn sắc hoa được xây dựng hết sức công phu, tỉ mỉ nhằm phục vụ cho người dân và du khách trước thềm khai mạc Festival.

Với chủ đề “Hoa Đà Lạt – Bản giao hưởng sắc màu”, Festival Hoa năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng cho du khách trong và ngoài nước.

Tiếp tục khẳng định Đà Lạt là thành phố Festival Hoa của Việt Nam, thành phố sáng tạo trong lĩnh vực âm nhạc của UNESCO và thành phố thuộc "Nhóm 5 thành phố Festival ấn tượng của châu Á".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Kinh tế 13/01/2026

(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.

“Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

“Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Tại TP Hải Phòng, Với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và nghĩa tình, Chi hội Phụ nữ Công an phường Hưng Đạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”, một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do Chi hội nhận đỡ đầu trên địa bàn.

Xem thêm