(ANTV) - Tại Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và giáo dục nghề nghiệp số 2, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật “ Nụ cười thao trường”. Chương trình giao lưu nghệ thuật đã truyền cảm hứng về lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần “Thao trường vững bước, tiếp bước anh hùng” để “Cùng một ý chí, chung một hành động” quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ diễu binh, diễu hành.
Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tư lệnh Cảnh sát Cơ động; Đại tá Phùng Văn Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Tư lệnh Cảnh sát Cơ động.
Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại đêm giao lưu được trình diễn công phu, ấn tượng, tạo động lực, tinh thần cho các cán bộ chiến sỹ tham gia các Khối diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
Tại chương trình cũng tổ chức các hoạt động như: Chúc mừng sinh nhật đồng đội; Mừng ngày quốc tế Phụ nữ 08/3, trao tặng 100 thùng nước tăng lực, bù khoáng cho các khối; Chương trình giao lưu với cán bộ, chiến sỹ về những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình tham gia huấn luyện diễu binh, diễu hành cũng như những chia sẻ kinh nghiệm và động viên của Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động.
Khép lại đêm giao lưu nghệ thuật là bản hoà ca “Mẹ yêu con” của gần 5.000 cán bộ, chiến sỹ như một lời tri ân sâu sắc, một lời yêu thương tha thiết gửi đến những người phụ nữ đã âm thầm hy sinh, đã dõi theo và luôn tự hào về những người con của mình.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
(ANTV) - Sau gần một tuần xét xử, chiều 13/1, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-04V (TP.HCM).
(ANTV) - Hôm 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul xác nhận vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết an ninh đang trở thành trọng tâm trong các cuộc thảo luận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang lan rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Pháp và Hàn Quốc, gây gián đoạn nghiêm trọng các dịch vụ và giao thông công cộng.
(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".
(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.
(ANTV) - Ngày 13/1, chính quyền Taliban tại Afghanistan cho biết Afghanistan không chấp nhận sự hiện diện của bất kỳ lực lượng quân sự nước ngoài nào trên lãnh thổ, trong đó có căn cứ không quân Bagram.
(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay