Thứ Năm, 15/01/2026 05:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Đội tuyển bóng đá Việt Nam - Mở rộng cánh cửa vô địch ASEAN Cup

(ANTV) - Trở lại với niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Đêm qua chắc chắn lại là một đêm không ngủ với hàng triệu triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan – một đối thủ đầy duyên nợ trong trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2024.

Dù vẫn còn một trận đấu nữa nhưng có thể nói chúng ta đã chạm một tay vào chiếc cúp vô địch trong mùa giải năm nay. Chưa cần tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên mà kể từ khi bàn thắng đầu tiên của chúng ta được ghi, đông đảo cư dân mạng đã bày bỏ rất nhiều cảm xúc vui mừng. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm