Thứ Tư, 14/01/2026 23:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Bảo đảm ANTT trận bóng đá ASEAN Cup trên sân Việt Trì

BT

(ANTV) - Tối 15/12, tại Sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra trận bóng đá giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 tại bảng B, Giải Bóng đá Vô địch Đông Nam Á ASEAN Cup 2024; để đảm bảo an ninh, an toàn giải đấu, Công an tỉnh Phú Thọ đã triển khai lực lượng, phương tiện và các biện pháp đảm bảo ANTT trước, trong và sau các trận đấu tại Sân vận động tỉnh.

Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động hàng trăm CBCS thực hiện nhiệm vụ bảo đảm tuyệt đối an toàn địa điểm thi đấu. Đặc biệt, lực lượng Công an đã tổ chức hướng dẫn, phân luồng, điều tiết, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông, đua xe trái phép, nhất là tại các khu vực công cộng, các tuyến đường trọng điểm. Bên cạnh đó, Công an tỉnh còn chỉ đạo các lực lượng chủ động các phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, sẵn sàng lực lượng, phương tiện kịp thời giải quyết các tình huống phức tạp xảy ra.

Do triển khai đồng bộ, có hiệu quả các phương án bảo đảm ANTT nên tình hình trên địa bàn thành phố Việt Trì trước, trong và sau các trận đấu tuyệt đối an toàn, để lại ấn tượng đẹp đối với các cầu thủ, quan chức Liên đoàn bóng đá, cổ động viên và người dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm