(ANTV) - Vào chiều 27/9, tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF - Bộ Công an đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa cán bộ chiến sỹ Bộ Công an Việt Nam và Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc. Trung tướng Lê Quốc Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và phát biểu tại chương trình.
Chương trình giao lưu văn hóa, thể thao giữa Bộ Công an Việt Nam và Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc lần thứ II, là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Đoàn Tư lệnh Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn quốc có chuyến thăm và và làm việc tại Việt Nam.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh, tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc, môn bóng đá nam là môn thể thao rất phổ biến và được nhiều người hâm mộ. Hiện lực lượng Công an nhân dân Việt Nam có 2 đội bóng đá chuyên nghiệp, và có trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đạt tiêu chuẩn 3 sao của châu Á.
Đồng chí Thứ trưởng mong muốn với tinh thần thể thao sôi nổi đoàn kết và cao thượng, các cầu thủ sẽ thi đấu, cống hiến hết mình với những bàn thắng đẹp.
Trong thời gian của trận thi đấu, các cầu thủ của bộ công an Việt Nam và cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đã mang lại cho người hâm mộ màn trình diễn bóng đá hấp dẫn, kịch tính với một loạt tình huống phối hợp đẹp mắt, nhuần nhuyễn.
Đây không chỉ là hoạt động giao hữu thể thao mà còn là dịp tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ ngày càng phát triển tích cực và sâu rộng giữa lực lượng CAND Việt Nam với Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc.
(ANTV) - Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị, diễn ra ngày 18/5/2025 tại Nhà Quốc hội, đã để lại dấu ấn đặc biệt trong đời sống chính trị của đất nước.
(ANTV) - Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân; Tiến tới miễn viện phí - hiện thực hóa tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm sóc sức khỏe nhân dân; Mở rộng cơ hội lựa chọn, phân luồng sau THCS; Dự án hạ tầng tầm cỡ quốc gia: “Chọn mặt gửi vàng”...Là những tin tức nổi bật trên các báo số ra ngày hôm nay.
(ANTV) - Chào mừng kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025), đồng thời phát động học tập tấm gương chiến đấu dũng cảm của Liệt sĩ, Thiếu tá Nguyễn Đăng Khải, Công an TPHCM đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống tội phạm về trật tự, xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Chương trình sinh hoạt chính trị được tổ chức tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TPHCM và Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 (tỉnh Bình Dương).
(ANTV) - Trong không khí hân hoan của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, Khối thi đua số 14 gồm các đơn vị vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã tổ chức một hội thao quy mô, sôi động và đầy ý nghĩa.
(ANTV) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên sao cho thực sự là “công bộc” của Nhân dân. Người đánh giá cao vai trò của đội ngũ cán bộ, công chức trong sự nghiệp cách mạng và chỉ rõ: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, “Công việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”.
(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025) và tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, chiều 18/5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Vụ Lý luận chính trị phối hợp Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức Triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý”. Đây là năm thứ 13 liên tiếp Triển lãm được tổ chức trưng bày tại Bảo tàng.
(ANTV) - Bất chấp kêu gọi của cộng đồng quốc tế và các cuộc đàm phán ngừng bắn đang được tiến hành, trong những giờ qua, quân đội Israel tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch tấn công quy mô lớn vào Gaza, gây thêm nhiều thương vong nặng nề cho người Palestine.
(ANTV) - Sáng 18/5, đã diễn ra Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới và Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân. Tổng Bí thư Tô Lâm có phát biểu quan trọng chỉ đạo Hội nghị. ANTV - Truyền hình Công an nhân dân trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
(ANTV) - Chiều 18/5 (giờ Việt Nam), thánh lễ nhậm chức của Đức Giáo hoàng Leo XIV – vị giáo hoàng người Mỹ đầu tiên, chính thức diễn ra tại quảng trường Thánh Peter, Vatican, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của triều đại Giáo hoàng mới. Sự kiện có sự tham dự của nhiều nhà lãnh đạo thế giới, thành viên của các hoàng gia và hàng nghìn tín đồ trên thế giới.
(ANTV) - Tối 17/5, tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Hòa Hải, thuộc Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng phát hiện một thanh niên điều khiển phương tiện giao thông khi trong người có chất ma túy, đồng thời mang theo 2 túi nghi là ma túy đá.