(ANTV) - Vào chiều 27/9, tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF - Bộ Công an đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa cán bộ chiến sỹ Bộ Công an Việt Nam và Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc. Trung tướng Lê Quốc Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và phát biểu tại chương trình.
Chương trình giao lưu văn hóa, thể thao giữa Bộ Công an Việt Nam và Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc lần thứ II, là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Đoàn Tư lệnh Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn quốc có chuyến thăm và và làm việc tại Việt Nam.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh, tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc, môn bóng đá nam là môn thể thao rất phổ biến và được nhiều người hâm mộ. Hiện lực lượng Công an nhân dân Việt Nam có 2 đội bóng đá chuyên nghiệp, và có trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đạt tiêu chuẩn 3 sao của châu Á.
Đồng chí Thứ trưởng mong muốn với tinh thần thể thao sôi nổi đoàn kết và cao thượng, các cầu thủ sẽ thi đấu, cống hiến hết mình với những bàn thắng đẹp.
Trong thời gian của trận thi đấu, các cầu thủ của bộ công an Việt Nam và cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đã mang lại cho người hâm mộ màn trình diễn bóng đá hấp dẫn, kịch tính với một loạt tình huống phối hợp đẹp mắt, nhuần nhuyễn.
Đây không chỉ là hoạt động giao hữu thể thao mà còn là dịp tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ ngày càng phát triển tích cực và sâu rộng giữa lực lượng CAND Việt Nam với Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc.
(ANTV) - Trong khoảnh khắc tuyệt vọng nhất, có kẻ xuất hiện như một ân nhân. Nhưng sự giúp đỡ ấy không cứu người, mà từng bước kéo họ xuống vực sâu không lối thoát. Từ những khoản vay tưởng chừng rất nhỏ, dần trở thành gánh nặng chồng chất, bế tắc dồn nạn nhân đến đường cùng. Khi chiếc mặt nạ ân nhân rơi xuống, sự thật đen tối bị phơi bày, cũng là lúc cuộc đấu trí nghẹt thở chính thức bắt đầu.
(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Hội và Phan Thanh Tùng (cùng trú phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Lộc Thiện, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép gần 60 kg pháo nổ.
(ANTV) - Nhận gần 500 triệu đồng tiền chuyển nhầm nhưng không chịu trả lại, Nguyễn Thế Lữ (trú phường Quảng Trị) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.
(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.
(ANTV) - Tại châu Phi, nhà chức trách Gambia thông báo đã bắt giữ trên 780 người di cư tại 3 địa điểm khác nhau trên biển, tất cả đang cố gắng đến châu Âu thông qua quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Hàn Quốc cho biết, đã mở cuộc điều tra chung để làm rõ các cáo buộc mà Triều Tiên cho rằng thiết bị bay không người lái UAV của nước này xâm nhập không phận Triều Tiên.