Thứ Tư, 31/12/2025 02:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Hỗ trợ huấn luyện viên, vận động viên, văn nghệ sĩ khó khăn

(ANTV) - Mang ý nghĩa lan tỏa những giá trị về tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia trong cộng đồng, Giải Giao hữu bóng đá gây quỹ chăm lo cho huấn luyện viên, vận động viên, văn nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình. Qua đó gây quỹ hỗ trợ số tiền gần 600 triệu đồng.

Giải đấu là cơ hội giao lưu thiết thực, tạo thêm sự gắn kết giữa các lãnh đạo, cán bộ, công chức Thành phố cùng các phóng viên, nhà báo và văn nghệ sĩ. Không chỉ lan tỏa tinh thần thể thao đến với cộng đồng, đây còn là một hoạt động nhân văn sâu sắc nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của toàn xã hội trong việc hỗ trợ huấn luyện viên, vận động viên và văn nghệ sĩ trên địa bàn TP HCM có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, đại diện các đơn vị, mạnh thường quân đã quyên góp được gần 600 triệu đồng cho quỹ.

Giải đấu có sự góp mặt của 3 đại diện: đội cán bộ, công chức TP HCM; đội lãnh đạo các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố và đội công chức, viên chức, văn nghệ sĩ . Các trận đấu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần fair – play, cùng tiếng hò reo cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả. Tất cả tạo nên bầu không khí ấm áp, đậm tinh thần đoàn kết, sẻ chia, kết nối những trái tim nhân ái trong các đơn vị.

Sau 3 trận đấu theo thể thức vòng tròn, đội bóng cán bộ, công chức TP HCM đã dành chức vô địch. Qua đó khép lại một giải đấu đầy nhân văn, ý nghĩa. Bóng đá không chỉ là môn thể thao vua, mà còn trở thành cầu nối để giúp đỡ, sẻ chia và tiếp thêm tinh thần cho các hoàn cảnh khó khăn, giúp họ hướng đến những điều tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Những giải đấu thể thao gây quỹ từ thiện tại TP HCM đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp yêu thương và sự gắn kết trong cộng đồng. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều hơn những giải đấu thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được thực hiện trên thành phố mang tên Bác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

TP. HCM mở rộng mùa khuyến mại cuối năm

TP. HCM mở rộng mùa khuyến mại cuối năm

Kinh tế 30/12/2025

(ANTV) - Nhằm đáp ứng và kích cầu nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp cuối năm, tại TP HCM - chương trình khuyến mãi hàng hiệu cuối năm đã và đang quy tụ hơn 500 gian hàng với mức giảm giá lên đến 80%. Đặc biệt tổng số địa điểm diễn ra đợt khuyến mãi lớn này lên đến 10 địa điểm.

Phát triển du lịch gắn kết văn hóa Chăm

Phát triển du lịch gắn kết văn hóa Chăm

Kinh tế 30/12/2025

(ANTV) - Nghị quyết số 01 của Tỉnh ủy Khánh Hòa về tăng trưởng kinh tế hai con số giai đoạn 2025–2030 xác định du lịch – dịch vụ là một trong bốn trụ cột phát triển chính. Tỉnh Khánh Hòa đặt mục tiêu đến năm 2030 đón khoảng hơn 20 triệu lượt khách trong nước và quốc tế.

Vạch trần thủ đoạn xuyên tạc của các đối tượng chống phá

Vạch trần thủ đoạn xuyên tạc của các đối tượng chống phá

Pháp luật 30/12/2025

(ANTV) - Việc cơ quan chức năng truy tố Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài đã và đang thu hút sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước. Những hành vi bị cáo buộc là xuyên tạc và phỉ báng của Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài đã cho thấy mức độ nguy hiểm của việc cố tình bóp méo sự thật, biến không gian mạng trở thành công cụ tấn công, gây hoang mang dư luận và làm xói mòn nền tảng niềm tin xã hội.

Triệt phá đường dây lừa đảo “trúng thưởng” quy mô lớn

Triệt phá đường dây lừa đảo “trúng thưởng” quy mô lớn

Pháp luật 30/12/2025

(ANTV) - Một đường dây lừa đảo hoạt động chuyên nghiệp, có tổ chức, với thủ đoạn gọi điện thông báo trúng thưởng để chiếm đoạt tài sản, vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá thành công. Nhóm đối tượng hoạt động trên phạm vi nhiều tỉnh, thành trong cả nước, sử dụng các kịch bản lừa đảo tinh vi, đánh vào tâm lý ham trúng thưởng và thiếu cảnh giác của người dân, khiến hàng trăm nạn nhân sập bẫy, thiệt hại số tiền lên tới hàng tỷ đồng.

Trung Quốc phản đối việc Israel công nhận Somaliland

Trung Quốc phản đối việc Israel công nhận Somaliland

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Bộ Ngoại giao và Phó đại diện của Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc vào ngày 29/12 đã liên tiếp phản đối việc Israel công nhận Somaliland, trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận vùng lãnh thổ ly khai ở vùng Sừng châu Phi này.

Hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” trước ngày 15/01/2026

Hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” trước ngày 15/01/2026

Xã hội 30/12/2025

(ANTV) - Sáng 30/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố miền Trung sơ kết 'Chiến dịch Quang Trung' thần tốc xây dựng lại, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân có nhà bị thiệt hại do bão, lũ tại khu vực miền Trung. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ, trực tuyến với điểm cầu các tỉnh, thành phố Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng.

Tổng kết công tác Đối ngoại nhân dân năm 2025

Tổng kết công tác Đối ngoại nhân dân năm 2025

Chính trị 30/12/2025

(ANTV) - Sáng 30/12, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đối ngoại nhân dân năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và chỉ đạo Hội nghị.

Xem thêm