(ANTV) - Trận chung kết giải bóng đá “Mừng Đảng, mừng Xuân” tranh cúp Báo Công an TP.HCM năm 2025 đã diễn ra với cuộc tranh tài giữa 2 đội bóng là Trung đoàn Cảnh sát Cơ động, Công an TP.HCM và Công an quận 10.
Trải qua 15 trận tranh tài khốc liệt, 2 đội bóng có thành tích xuất sắc là Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Công an Quận 10 đã tiến vào trận chung kết. Qua 90 phút thi đấu, Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã xuất sắc đánh bại Công an Quận 10 với tỷ số 2-1, qua đó nâng cao chiếc cúp vô địch ngay trước thềm năm mới 2025.
Phát biểu bế mạc giải đấu, Thượng tá Mai Văn Em – Phó Trưởng Ban chuyên đề Công an TP. HCM cho biết, với tinh thần nhiệt huyết cao thượng, trung thực và đoàn kết fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao so với các giải năm trước. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị.
Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương cho đội vô địch: Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP.HCM; Á quân là đội bóng Công An Quận 10; đội chủ nhà Liên quân Báo Công an thành phố và Ngân hàng Agribank khu vực miền Nam đồng hạng ba. Thủ quân Lê Văn Huỳnh, của đội Liên quân Báo Công an thành phố nhận giải thưởng “cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu”; Thủ môn Nguyễn Hải Dương, Ngân hàng Agribank khu vực miền Nam nhận giải “thủ môn xuất sắc nhất giải đấu”; cầu thủ Nguyễn Tiến Hưng, Công an Quận 10 dành giải vua phá lưới.
CSGT TP.HCM tìm người thân cho bé gái đi lạc
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP.HCM tìm người thân cho cháu bé 7 tuổi đi lạc tại khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 TPHCM.
Nhận được tin báo có bé gái 7 tuổi đi lạc, Trung tá Phạm Thị Kim Tuyến - Phó Đội trưởng Đội Tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm đã gặp gỡ, trấn an bé gái; đồng thời hỏi thăm các thông tin về gia đình. Tuy nhiên, bé không nhớ rõ địa chỉ nhà và số điện thoại người thân.
Trung tá Tuyến cùng Đội Cảnh sát giao thông Bến Thành đã hỗ trợ đưa bé đến Công an phường Bến Nghé, Quận 1 phối hợp tìm kiếm. Bằng nghiệp vụ, công an đã liên hệ và tìm được thân nhân của cháu bé trong niềm vui mừng.
(ANTV) - Lần đầu tiên tham gia bầu cử, với nhiều học viên các học viện, trường CAND, đó là dấu mốc đặc biệt. Lá phiếu trên tay không chỉ thể hiện quyền công dân mà còn là sự lựa chọn đầy trách nhiệm, gửi gắm trọn vẹn niềm tin của tuổi trẻ lực lượng CAND đối với tương lai đất nước.
(ANTV) - Trong ngày hội của toàn dân, cùng với việc triển khai lực lượng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động còn trực tiếp thực hiện quyền và nghĩa vụ của người công dân. Với tinh thần trách nhiệm cao, các chiến sĩ đã hoàn thành “nhiệm vụ kép” vừa bảo vệ an ninh bầu cử, vừa tham gia bỏ phiếu, góp phần vào thành công chung của ngày hội lớn của đất nước.
(ANTV) - Không chỉ tại các khu dân cư, cơ quan, đơn vị, không khí bầu cử còn được tổ chức trang nghiêm tại các trại tạm giam – nơi những cử tri đặc biệt thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Công tác tổ chức được triển khai chặt chẽ, đúng quy định, bảo đảm quyền bầu cử của công dân theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - Theo tổng hợp báo cáo từ 34 tỉnh, thành phố trên cả nước, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 được triển khai nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật và diễn ra rất khẩn trương, trật tự, an toàn.
(ANTV) - Ngay từ sáng sớm ngày 15/3, tại các khu vực bỏ phiếu trên cả nước, không khí bầu cử đã diễn ra rộn ràng, dân chủ, đúng pháp luật.
(ANTV) - Trong không khí phấn khởi cùng cử tri cả nước, sáng ngày 15/3, gần 800 cử tri tại khu vực bỏ phiếu số 5, Cơ quan Bộ Công an, số 30 Trần Bình Trọng, phường Hai Bà Trưng, TP Hà Nội cũng đã tiến hành bầu cử. Dự lễ khai mạc tại Khu vực bỏ phiếu số 5 có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an: Thượng tướng Lê Quốc Hùng; Thượng tướng Nguyễn Văn Long; Thượng tướng Phạm Thế Tùng và Trung tướng Đặng Hồng Đức.
(ANTV) - Cùng với người dân cả nước, các cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân từ sáng sớm nay cũng đã tích cực tham gia bầu cử. Đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ, việc tham gia bầu cử không chỉ là thực hiện quyền làm chủ của công dân, mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu của lực lượng Công an nhân dân trong chấp hành và thực hiện các chủ trương, quy định của Đảng và Nhà nước.
(ANTV) - Trong không khí trang trọng của ngày hội bầu cử, mỗi cử tri khi cầm trên tay lá phiếu đều gửi gắm vào đó rất nhiều niềm tin và kỳ vọng đối với tương lai của đất nước. Từng lá phiếu được lựa chọn cẩn trọng, thể hiện mong muốn của người dân về những đại biểu thực sự tiêu biểu, có tâm, có tầm.
(ANTV) - Ghi nhận tại địa bàn tỉnh Sơn La, không khí ngày hội bầu cử cũng diễn ra sôi nổi, phấn khởi ngay từ sáng sớm. Dù nhiều khu vực đường sá đi lại chưa thuận lợi nhưng đông đảo cử tri vẫn nô nức đến các điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
(ANTV) - Trong Ngày bầu cử hôm nay, lực lượng Công an nhân dân thực hiện nhiệm vụ kép, vừa là cử tri trực tiếp tham gia bỏ phiếu, vừa thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ an toàn cho các điểm bầu cử. Những nỗ lực thầm lặng nhưng bền bỉ ấy chính là một trong những yếu tố quan trọng để Ngày bầu cử hôm nay thực sự trở thành Ngày hội của toàn dân, diễn ra dân chủ, an toàn và trọn vẹn niềm tin của cử tri trên cả nước.