Thứ Hai, 09/03/2026 19:03 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị

(ANTV) - Trận chung kết giải bóng đá “Mừng Đảng, mừng Xuân” tranh cúp Báo Công an TP.HCM năm 2025 đã diễn ra với cuộc tranh tài giữa 2 đội bóng là Trung đoàn Cảnh sát Cơ động, Công an TP.HCM và Công an quận 10.

Trải qua 15 trận tranh tài khốc liệt, 2 đội bóng có thành tích xuất sắc là Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Công an Quận 10 đã tiến vào trận chung kết. Qua 90 phút thi đấu, Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã xuất sắc đánh bại Công an Quận 10 với tỷ số 2-1, qua đó nâng cao chiếc cúp vô địch ngay trước thềm năm mới 2025.

Phát biểu bế mạc giải đấu, Thượng tá Mai Văn Em – Phó Trưởng Ban chuyên đề Công an TP. HCM cho biết, với tinh thần nhiệt huyết cao thượng, trung thực và đoàn kết fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao so với các giải năm trước. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị.

Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương cho đội vô địch: Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP.HCM; Á quân là đội bóng Công An Quận 10; đội chủ nhà Liên quân Báo Công an thành phố và Ngân hàng Agribank khu vực miền Nam đồng hạng ba. Thủ quân Lê Văn Huỳnh, của đội Liên quân Báo Công an thành phố nhận giải thưởng “cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu”; Thủ môn Nguyễn Hải Dương, Ngân hàng Agribank khu vực miền Nam nhận giải “thủ môn xuất sắc nhất giải đấu”; cầu thủ Nguyễn Tiến Hưng, Công an Quận 10 dành giải vua phá lưới.

CSGT TP.HCM tìm người thân cho bé gái đi lạc 

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP.HCM tìm người thân cho cháu bé 7 tuổi đi lạc tại khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 TPHCM.

Nhận được tin báo có bé gái 7 tuổi đi lạc, Trung tá Phạm Thị Kim Tuyến - Phó Đội trưởng Đội Tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm đã gặp gỡ, trấn an bé gái; đồng thời hỏi thăm các thông tin về gia đình. Tuy nhiên, bé không nhớ rõ địa chỉ nhà và số điện thoại người thân.

Trung tá Tuyến cùng Đội Cảnh sát giao thông Bến Thành đã hỗ trợ đưa bé đến Công an phường Bến Nghé, Quận 1 phối hợp tìm kiếm. Bằng nghiệp vụ, công an đã liên hệ và tìm được thân nhân của cháu bé trong niềm vui mừng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ngăn chặn ma túy từ sớm, từ xa

Ngăn chặn ma túy từ sớm, từ xa

Pháp luật 09/03/2026

(ANTV) - Trước nguy cơ các đường dây tội phạm ma túy lợi dụng địa bàn trung chuyển, lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy, với quan điểm ngăn chặn từ sớm, từ xa, từ cơ sở.

Đảm bảo an ninh trật tự các hoạt động bầu cử

Đảm bảo an ninh trật tự các hoạt động bầu cử

Xã hội 09/03/2026

(ANTV) - Ngày 15/3/2026, sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026–2031. Hiện nay, cùng với các lực lượng khác, Công an tỉnh Quảng Trị đã và đang quyết liệt triển khai các biện pháp công tác nhằm bảo đảm an ninh trật tự ngay tại địa bàn cơ sở, đặc biệt là các khu vực bỏ phiếu.

 Berikaoba trở lại - Hành trình hồi sinh một lễ hội cổ xưa

Berikaoba trở lại - Hành trình hồi sinh một lễ hội cổ xưa

Thế giới 09/03/2026

(ANTV) - Giữa cuộc sống hiện đại, ở nhiều nơi trên thế giới vẫn có những phong tục cổ xưa được gìn giữ như một phần hồn cốt của cộng đồng. Tại làng Didi Chailuri, vùng Kakheti, miền Đông Georgia, một nghi lễ mùa xuân hàng nghìn năm tuổi đang được hồi sinh mạnh mẽ.

Cử tri Đắk Lắk tin tưởng vào các ứng cử viên thuộc lực lượng Công an nhân dân

Cử tri Đắk Lắk tin tưởng vào các ứng cử viên thuộc lực lượng Công an nhân dân

Xã hội 09/03/2026

(ANTV) - Trong không khí dân chủ, cởi mở của các buổi tiếp xúc cử tri trước thềm bầu cử, đông đảo cử tri đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp thuộc lực lượng CAND.

Tạo điều kiện thuận lợi để người dân tham gia bầu cử an toàn, đúng quy định

Tạo điều kiện thuận lợi để người dân tham gia bầu cử an toàn, đúng quy định

Xã hội 09/03/2026

(ANTV) - Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, các địa phương trên địa bàn TP. Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai các phần việc chuẩn bị cho ngày hội của toàn dân. Tại phường Điện Bàn, lực lượng Công an đã chủ động triển khai nhiều biện pháp bảo đảm ANTT ngay từ cơ sở, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để người dân tham gia bầu cử an toàn, đúng quy định.

Iran công bố Lãnh tụ tối cao mới

Iran công bố Lãnh tụ tối cao mới

Thế giới 09/03/2026

(ANTV) - Iran chính thức công bố kết quả bầu Đại giáo chủ mới tại nước này. Theo đó, Giáo sỹ Mojtaba Khamenei, con trai của Đại giáo chủ quá cố Ali Khamenei, được bầu là Lãnh tụ tối cao mới của Cộng hòa Hồi giáo Iran.

Israel tấn công trụ sở lực lượng Hàng không vũ trụ của Iran

Israel tấn công trụ sở lực lượng Hàng không vũ trụ của Iran

Thế giới 09/03/2026

(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) cho biết, đã không kích trụ sở Lực lượng Hàng không vũ trụ của Iran tại Tehran – cơ sở do Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) vận hành, liên quan đến chương trình vệ tinh và công nghệ tên lửa có thể phục vụ phát triển tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM).

Xem thêm